Audi พร้อมลุยปีนี้ เปิดแผงหลายรุ่นดันยอดขาย

  • โดย : Autodeft
  • 12 มี.ค. 58
  • 8,317 อ่าน

ค่ายรถยนต์ Audi ย้ำเจตนารมณ์ปี 2015 ตามติดคู่แข่งด้วยรถยนต์รุ่นใหม่ในไลน์อัพเพียบ กร้าวมาราคาอาจถูกกว่าเดิม เนื่องจากบริษัทแม่ช่วยเหลือ

Audi   พร้อมลุยปีนี้ เปิดแผงหลายรุ่นดันยอดขาย

 

ค่ายรถยนต์  Audi   ย้ำเจตนารมณ์ปี  2015   ตามติดคู่แข่งด้วยรถยนต์รุ่นใหม่ในไลน์อัพเพียบ กร้าวมาราคาอาจถูกกว่าเดิม เนื่องจากบริษัทแม่ช่วยเหลือ

 นางสาว อาภัสรา ประทีปะเสน  ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเยอรมัน  มอเตอร์ เวิร์ค จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์   Audi  จากประเทศเยอรมัน กล่าวเปิดเผยว่า  ตลาดรถยนต์พรีมี่ยมของไทย เติบโตเพิ่มขึ้นด้วยปัจจัยบวกทางเศรษฐกิจ  และด้วยศักบภาพดังกล่าวทำให้ในปันี้ ทางค่าย Audi  เล็งเห็นความสำคัญของตลาดในประเทศไทย หลังเอาดี้ประสบความสำเร็จในการปรับโครงสร้างทางด้านราคาจำหน่าย โดยในปีที่ผ่านมารถยนต์ที่วางจำหน่ายนั้น อยู่ในโครงสร้างราคาที่เหมาะสมและยังเป็นรถนำเขา ในขณะที่คู่แข่งเป็นรถยนต์ประกอบภายในประเทศไทย

[IMAGE1] 

 

ในปีนี้   Audi  มีแผนจะเปิดรถยนต์ใหม่ทั้งสิ้น   5  รุ่น   ได้แก่รถยนต์   Audi  TT ,Audi TTs , Audi  Q3 minorchange, Audi  A3 Sport edition   และท้ายสุดรถยนต์   Audi  Q7  ใหม่ ซึ่งในปลายปีอาจจะมีเซอร์ไพร์สในการเปิดตัวรถยนต์  Audi A4  ใหม่ แต่หากไม่ทันคงจะเปิดตัวในต้นปี  2016  แทน”

New Audi Q7  เตรียมเปิดตัวในไทยปลายปีนี้

นางสาว อาภัสรา กล่าวต่อว่า การเปิดตัวรถยนต์มากมายหลายรุ่นในปีนี้ คาดว่า  Audi  น่าจะสามารถเติบตัวได้กว่าสองเท่าตัวในปี 2015  โดยจากปีที่แล้วมี่มียอดจำหน่าย  100 คัน โดยประมาณ ในปีนี้ เชื่อว่าน่าจะสามารถทำยอดจำหน่ายได้กว่า   300  คัน

[IMAGE2] 

 

[IMAGE3] 

 

ด้านนางสาว ธันยนันท์ ลีนุตพงษ์  กรรมการบริหาร บริษัท เยอรมัน มอเตอร์เวิร์ค จำกัด กล่าวเปิดเผยว่า  การเปิดตัวรถยนต์ใหม่อย่างต่อเนื่องในช่วงปีที่ผ่านมา  ทำให้ยอดขายของบริษัท ปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้น โดยรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ยังเป็น   Audi Q5 

“ปีนี้จะเป็นปีที่สำคัญ ด้วยการเสริมไลน์อัพสินค้าให้ครบครอบคลุมทุกเซกเม้นทฺความต้องการของลูกค้าในตลาด พร้อมวางนโยบายเชิงรุกเอาไว้ ไม่ว่าจะการตลาดที่เน้นปา  Social Media marketing   มากขึ้น และ  ยังปรับภาพลักษณ์แบรนด์ ด้วยการสร้างโชว์รูมใหม่ตามภาพลักษณ์ของ  Audi ด้วยงบลงทุนกว่า  100 ล้านบาท  โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมนี้”

โดยพร้อมกันนี้ยังมุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า เป็นสำคัญ ด้วยสามอังค์ประกอบ ได้แก่ งานขาย ซึ่งบุคลากรจะได้รับการอบรมจาก  Audi   โดยตรง , การบริการหลังการขาย ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจากค่าย  Audi   และด้านลูกค้า สัมพันธ์ ที่เข้าถึงลูกค้าและเชี่ยวชาญด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ และเข้าใจความต้องการของลูกค้า

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY959]

 

5 เรื่องน่าสนใจ