อยากซื้อรถไฟฟ้า Tesla จะหาซื้อที่ไหนได้บ้าง?

แน่นอนว่านาทีนี้ คงไม่มีรถไฟฟ้ายี่ห้อไหนที่จะโดดเด่น ได้รับความสนใจไปมากกว่า Tesla ไปอีกแล้ว แต่สำหรับเมืองไทยที่ไม่มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่จะขายให้เราเป็นเจ้าของได้ ก็ต้องใช้พลังในการหาซื้อหน่อย วันนี้ AUTODEFT เลยหาข้อมูลผ่านช่องทาง Online (เท่าที่หาข้อมูลได้) ว่ามีที่ไหนบ้าง ที่นำเข้ารถเทสล่ามาวางจำหน่ายบ้างแล้ว

ซื้อ Tesla

Spyder Auto Import

ผู้นำเข้ารายใหญ่ชื่อดังอย่าง Spyder Auto Import ต้องถือเป็นรายใหญ่ที่นำเข้ารถไฟฟ้า Tesla เกือบทุกรุ่น ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและติดต่อได้ที่ http://www.spyderautoimport.com

ซื้อ Tesla

Emperor Auto

ผู้นำเข้าอิสระ ที่มีการนำเข้ารถไฟฟ้า Tesla อีก 1 เจ้า แต่เท่าที่ตรวจสอบจะมีเฉพาะ Model 3 เท่านั้น ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ http://www.emperorauto.com

ซื้อ Tesla

WASUTHA GROUP

เป็นผู้นำเข้าอิสระอีกเจ้า ที่นำเข้ารถเทสล่ามาเกือบทุกรุ่น และมีรถพร้อมจำหน่ายหลายคัน ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ https://www.wasuthagroup.com

ซื้อ Tesla

A.Motors Group

ค่ายนำเข้าอิสระ ที่ชื่ออาจจะไม่เป็นที่คุ้นเคยเท่าไหร่ แต่มีจุดเด่นที่สามารถซ่อมรถไฟฟ้าเทสล่าได้เลย ไม่ต้องส่งออกไปซ่อมที่ต้นทาง ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/A.MotorsGroup/

ซื้อ Tesla

TNP Car

ค่ายนำเข้ารถอิสระย่านพระราม 9 ที่มีการนำเข้ารถไฟฟ้า Tesla Model 3 เข้ามาจำหน่ายเป็นหลัก สามารถดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ www.tnpcar.com

ซื้อ Tesla

B Autohaus

ผู้นำเข้าอิสระเจ้าดังย่านวิภาวดี ถึงแม้จะไม่ได้นำเข้ารถเทสล่าเป็นหลัก แต่ก็มีให้เลือกซื้อเป็นเจ้าของได้ด้วยเช่นกัน ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ www.bautohaus.com

ซื้อ Tesla

Car Loft Auto Import

ค่ายนำเข้ารถยนต์อิสระแถบศรีนครินทร์ ก็มีรถยนต์ไฟฟ้าเทสล่าจำหน่ายด้วยเช่นกัน ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ www.facebook.com/carloftauto/

ซื้อ Tesla

Target Car Center - Imported Cars

ค่ายนำเข้ารถยนต์อิสระแถวช่องนนทรี ที่มีรถยนต์ไฟฟ้า Tesla จำหน่ายทั้งรูปแบบรถใหม่และรถมือ 2 และมีหลาย Model ให้เป็นเจ้าของ ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ www.facebook.com/targetcarcenter/

ซื้อ Tesla

Setpoint Group

ค่ายนำเข้ารถยนต์อิสระแถวประชาอุทิศ ที่ไม่ได้เป็นเจ้าใหญ่เท่าไหร่ แต่ก็พอมีรถไฟฟ้า Tesla ให้เลือกเป็นเจ้าของได้เช่นกัน ดูรายละเอียดและสอบถามได้ที่ https://www.facebook.com/setpointgroup

ซื้อ Tesla

ข้อมูลทั้งหมดนี้ เป็นการค้นหาผ่านช่องทาง Online ของทีมงาน AUTODEFT เท่านั้น ถ้าหากข้อมูลไหนไม่ถูกต้อง หรือมีผู้นำเข้าเจ้าไหนต้องการอัพเดทข้อมูลให้ถูกต้อง สามารถติดต่อแจ้งได้ที่ info@autodeft.com หรือ Inbox ที่ www.facebook.com/AUTODEFT แล้วทางทีมงานจะปรับปรุงข้อมูลให้ครับ

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com