Chevrolet Colorado High Country ใหม่ รถกระบะตกแต่งพิเศษที่มาพร้อมความหรูในราคาเริ่มที่ 9 แสนปลายๆ

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 16 มี.ค. 58
  • 10,440 อ่าน

เชฟโรเลต ประเทศไทย เปิดตัวมาดใหม่ของกระบะพันธ์ุแกร่งสายเลือดอเมริกันอย่าง Chevrolet Colorado High Country

 

 

 

Chevrolet ประเทศไทย ขอร่วมวงในตลาดรถกระบะตกแต่งจากโรงงาน ที่นับวันยอดขายเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆด้วยการส่ง New Chevrolet Colorado High Country เสริมทางเลือกให้กับลูกค้าที่ชอบความหรูหราในแบบรถเก๋งกับความแข็งแกร่ง ทรหดของรถกระบะที่มารวมในคันเดียวกัน

New Chevrolet Colorado High Country เป็นการนำพื้นฐานของ Chevrolet Colorado รุ่น Crew Cab หรือรุ่น 4 ประตู Z71 LTZ ทั้งรุ่นขับสองยกสูงและรุ่นขับสี่ มาตกแต่งพิเศษ เสริมความเท่ห์ของตัวรถ ให้น่าเกรงขาม ให้สมกับเป็นรถกระบะพรีเมียมอย่างชัดเจน ด้วย โคมไฟหน้าโปรเจคเตอร์สีเข้ม กระจังหน้าพร้อมตราโบว์ไท สีเทาอ่อนสลับดำ การ์ดเสริมกันชนหน้าสีดำ เสาหลังคากลางแบบใหม่สีพื้นผิวมันเงา

สำหรับคนที่ชอบขนสัมภาระทาง Chevrolet ติดตั้งราวหลังคาแนวขวางแบบสปอร์ต ชุดโครเมียมแพ็คเกจที่กรอบประตู กระจกมองข้าง ที่เปิดประตู ที่เปิดฝากระบะท้ายสีดำโครเมียม ล้ออัลลอยหกก้านยกชุดจากรุ่น PPV ชื่อดังอย่าง Trailblazer แต่เป็นสีทูโทนขนาดใหญ่ 18 นิ้วพร้อมยางขนาด 265/60 R18  ให้มีสง่างามมากยิ่งขึ้น

ภายในมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งสีโทนห้องโดยสารใหม่ ด้วยเบาะนั่งหนังแท้สีน้ำตาล Brown Stone พร้อมเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ตำแหน่ง แผงคอนโซลหน้า พวงมาลัย ตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงา เครื่องอินโฟนเทนเมนต์ My Link เชื่อมต่อความบันเทิงได้หลากหลายรูปแบบการใช้งานผ่านทาง ซีดี เพลง ดีวีดีหนัง ฯลฯ กล้องมองหลังเพื่อความสะดวกในการถอยจอดโดยทำงานร่วมกับระบบสัญญาณเตือนถอยหลังหรือ Parking Sensor

เครื่องยนต์ที่ประจำการลงใน New Chevrolet Colorado High Country ยังเป็นเครื่องยนต์ดีเซล Duramax คอมมอนเรล เทอร์โบแปรผัน ที่มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์ใหม่ เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาด 2.8 ลิตร  200 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร ผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4  พร้อมระบบเกียร์ออโต้ 6 สปีด ทำให้มีกำลังลากจูงและการบรรทุกได้อย่างเต็มพิกัด

ความปลอดภัยแบบเต็มอัตราศึกทั้งระบบเบรก ABS EBD พร้อมสารพัดตัวช่วยต่างๆ ทั้งระบบควบคุมการทรงตัว ESC ระบบป้องกันการลืนไถล TCS ระบบช่วยเบรกกระทันหัน ระบบช่วยแรงเบรก ฯลฯ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า และเข็มขัดนิรภัย 3 จุดทุกที่นั่ง ราคาจำหน่ายของ New Chevrolet Colorado High Country มีเฉพาะรุ่นสี่ประตู Crew Cab และให้เลือกกัน 2 รุ่น คือ รุ่นขับสองยกสูง ราคา 969,000 บาท และรุ่นขับสี่ ราคา 1,029,000 บาท

และสำหรับ New Chevrolet Colorado รุ่นปี 2015 ซึ่งจะมีการปรับปรุงทั้งภายในและเพิ่มออฟชั่นใหม่ จะมีการเปิดตัวอีกทีเร็วๆนี้ แต่ตอนนี้ถ้าแฟนๆชาวสาวกโบว์ไท ที่ชื่นชอบ ความลุยและหรูเกินรุ่นในคันเดียวกัน สามารถสัมผัสตัวจริงของ New Chevrolet Colorado High Country ได้ที่โชว์รูม Chevrolet ทั่วประเทศและงานบางกอก มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 36 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์เมืองทองธานี ปลายเดือนมีนาคมนี้
 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

[GALLERY1205]

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ