ฮอนด้าบิ๊กไบค์ เปิดตัว 4 โมเดลใหม่ให้จองในงานบางกอกไบค์เฟส 2014

  • โดย : Autodeft
  • 3 ก.ค. 57
  • 15,268 อ่าน

เอ.พี.ฮอนด้า ประกาศเปิดตัวรถบิ๊กไบค์นำเข้ารุ่นใหม่พร้อมกัน 4 รุ่น พร้อมเปิดรับจองเป็นครั้งแรกด้วยข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับแฟนบิ๊กไบค์ชาวไทยตั้งแต่วันที่ 2 กรกฏาคมนี้เป็นต้น

 


 

เอ.พี.ฮอนด้า ประกาศเปิดตัวรถบิ๊กไบค์นำเข้ารุ่นใหม่พร้อมกัน 4 รุ่น พร้อมเปิดรับจองเป็นครั้งแรกด้วยข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับแฟนบิ๊กไบค์ชาวไทยตั้งแต่วันที่ 2 กรกฏาคมนี้เป็นต้น

นาย โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ภายใต้คอนเซปต์ Honda BigBike Excites The World ฮอนด้าบิ๊กไบค์พร้อมส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับคนไทยด้วยรถบิ๊กไบค์ที่มีดีไซน์และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ล่าสุดนี้ ฮอนด้าบิ๊กไบค์ได้นำเข้ารถรุ่นใหม่พร้อมกันรวดเดียวถึง 4 รุ่นเพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง

[IMAGE1]

 โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ตลาดกลุ่มไฮเอนด์ที่มีกำลังซื้อสูง และชอบขับขี่รถบิ๊กไบค์ระดับท็อปคลาสที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยจะมีโมเดลใหม่ที่นำเข้ามาเปิดตัวในเมืองไทยเป็นครั้งแรก 2 รุ่น ได้แก่รถทัวริ่งขนาดใหญ่ Gold Wing F6C,รถคลาสสิคสปอร์ต CB1100EX และอีก 2 รุ่นไฮไลท์สำคัญที่กำลังได้รับความสนใจจากคนไทยนั่นคือบิ๊กไบค์ขนาดกลาง NM4 และรถซูเปอร์สปอร์ต New CBR1000RR ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนแต่มีดีไซน์ที่โดดเด่นและใช้เทคโนโลยีชั้นสูง การนำรถรุ่นใหม่เหล่านี้เข้ามาจะช่วยเติมเต็มไลน์อัพของเราให้มีความหลากหลายและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก”

[IMAGE2]

 สำหรับรถฮอนด้าบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ทั้ง 4 รุ่น จะถูกจัดแสดงพร้อมเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงานบางกอกไบค์เฟสติวัล 2014 ภายในบูธฮอนด้าบิ๊กไบค์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ระหว่างวันที่ 2-6 กรกฏาคม2557 โดยแบ่งรูปแบบการจัดแสดงของรถออกเป็น 4 สไตล์ดังต่อไปนี้

-       World Best Touring จัดแสดง Gold Wing F6C บิ๊กไบค์ระดับท็อปคลาส เข้ม ดุดัน ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวจากภายในสู่ภายนอกแบบ Aggressive Touring ที่เผยให้เห็นความแข็งแกร่งของเครื่องยนต์ทรงพลัง 6 สูบ1,800cc. โครงสร้างอะลูมิเนียมเพรียวลมแบบ Twin-Spare Frame น้ำหนักเบาจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ขับขี่และควบคุมง่าย  พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบ Pro-Arm® Pro-Link® ที่สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ ปลอดภัยด้วยระบบเบรกแบบ ABS ราคา 900,000 บาท

-       World Classic Legendary of All Time จัดแสดง CB1100EX รถบิ๊กไบค์ดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยไฟหน้าโครเมียมทรงกลมแบบย้อนยุค ให้เอกลักษณ์ที่ไม่มีวันตายของรถสไตล์เรโทร แข็งแกร่งด้วยเฟรมและโครงสร้างเหล็กกล้าคุณภาพสูงที่ออกแบบให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย แรงเต็มสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบเรียง ขนาด 1,140cc. ปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS ราคา 605,000 บาท

[IMAGE3]

-       World’s Futuristic Technology จัดแสดง NM4 รถบิ๊กไบค์แนวใหม่ดีไซน์ล้ำอนาคต โฉบเฉี่ยวเหนือทุกจินตนาการในทุกมิติของตัวรถ ออกแบบให้ผู้ขับขี่รู้สึกเหมือนอยู่ในห้อง Cockpit ของเครื่องบิน มาพร้อมชุดไฟรอบคันแบบ LED และเรือนไมล์แบบ LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 25 สี ขับเคลื่อนไปกับเครื่องยนต์ 2 สูบ ขนาด 750cc. เลือกขับขี่ได้ทั้งโหมดเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดเทคโนโลยี DCT (Dual Clutch Transmission) ที่ให้ความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์อย่างสูงพร้อมระบบเบรก ABS สนนราคา 529,000 บาท

-       World’s Champion Inspiration จัดแสดง New CBR1000RR ปี 2014 ซูเปอร์สปอร์ตสายพันธุ์แรงตระกูลเดียวกับรถแข่ง MotoGP ได้รับการพัฒนาระบบการดูดอัดอากาศให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น ทำให้เครื่องยนต์แรงขึ้น ตัวรถมีน้ำหนักเบาลง ทั้งยังมีการปรับตำแหน่งเบาะนั่งให้ควบคุมรถง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

ทั้งนี้ ฮอนด้าบิ๊กไบค์ยังได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษฟรีประกันภัยชั้น 1, ฟรีทะเบียนและพรบ.สำหรับลูกค้าที่จองรุ่น Gold Wing F6C, CB1100EX, NM4 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฏาคม 2557 ทั้งภายในงานบางกอกมอเตอร์ไบค์เฟสติวัลแล้ว และที่ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY593]

5 เรื่องน่าสนใจ