New Honda Scoopy I สุดหล้าตัวซ่า หรือจะต่างคนละแนว

  • โดย : Autodeft
  • 2 พ.ค. 57
  • 12,235 อ่าน

Honda เปิดตัวรถจักรยานยนต์อัพเดทลายกราฟฟิกใหม่ให้ Honda Scoopy i เน้นความลงตัวทางด้านการออกแบบที่โดนใจวัยโจ๋มากขึ้น

 

 

เมื่อพูดถึงจักรยานยนต์ออโตเมติกแฟชั่นแล้ เชื่อได้เลยว่า  Honda Scoopy I   น่าจะเป็นรถที่หลายคนเริ่มให้การยอมรับตั้งแต่เปิดตัวออกมาว่านี่คืออันดับหนึ่งของรถจักรยานยนต์แฟชั่นที่วันนี้ มันกลับมาอีกครั้งกับความแตกต่างในตัวตนที่อัพเดทใหม่ในรอบปี

การเปิดตัว  Honda Scoopy I  ใหม่ในครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ทาง เอ พี ฮอนด้า เดินหน้ารุกตลาดรถจักรยานยนต์ ด้วยการอวดสองมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ พร้อมกัน อัพเดทให้ตระกุล  Honda Scoopyi   นั้นยังต้องตาต้องใจเหมือนเช่นที่ผ่านมา

สองรุ่นใหม่ที่ปรับปรุงเรือนร่างใหม่ให้โดนใจนั้นเริ่มตั้งแต่  Honda Scoopy I The Adventure  ที่ออกแบบมาให้มีความลงตัวมกขึ้นเปลี่ยนโทนสติ๊กเกอร์ ให้มีความแตกต่างจากรุ่นเดิม พร้อมคอนเซปต์ใหม่ที่จะใช้ในการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายว่า “สุดหล้า ซ่านิยม” ที่อัดแน่นด้วยความสนุกสนานจากโลกซาฟารี 

ลายกราฟฟิกเป้นแบบ CMYK  เพื่อสีสันที่สะดุดตามากขึ้น มาพร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ใหม่ และวงแหวนสีฟ้า เรือนไมล์มัลติมิเตอร์เปลี่ยนการออกแบบตามแต่ลุคของรถ โดยแบ่งลายออกเป็น  3  รุ่น ได้แก่  Active Boy , Vivid Me           และท้ายสุด  Prestige Guy  

อีกรุนที่เปิดตัวมาพร้อมกันนั้น เป็น New Honda Scoopy I club 12  คอมบายเบรก ที่เน้นจับตลาดกลุ่มบน โดยครั้งนี้นำเสนอภายใต้แนวคิด  Live Your Line    โดยนำเสนอลายกราฟฟิกแบบ เออบเอร์นบาร์  แตกต่างด้วยลุคที่ดูเรียบกว่า ในแบบโมเดิร์น เรโทร

รวมถึง  Honda Scoopy I  club 12  ยัง ให้สีสันใหม่ เพื่อเพิ่มความโดนใจมากขึ้น ทั้งยังแนะนำพร้อมกับระบบคอมบายเบรก เพื่อความมั่นใจในการขับขี่มากยิ่งขึ้น  พร้อมปัมเบรก 3  สูบ เพื่อการยุดที่มั่นใจยิ่งกว่า

ทั้งคู่มาพร้อมเครื่องยนต์ ขนาด 110 ซีซี พร้อมระบบหัวฉีด  PGM FI  ออกแบบให้ดูแลรักษาง่าย และยังประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง  53  ก.ม./ลิตร เลยทีเดียว

รถจักรยานยนต์  New Honda Scoopy I  ทั้งรุ่น  The Adventure  และ  Club 12  ใหม่ จะเริ่มวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่าย  Honda Big Wing  ทั่วประเทศ ตั้งแต่กลางเดือน พฤษภาคมเป็นต้นไป โดย  Honda Scoopyi The Adventure  เปิดตัวจำหน่ายในราคา 46,000 บาท มีให้เลือก   3   สไตล์  8  คู่สีทูโทน

 ส่วนในรุ่น  Honda Scoopy I Club 12  มาพร้อม 4  สีได้แก่  ส้ม,น้ำเงิน ,เทา และดำ เปิดราคาจำหน่ายที่  50,200 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY475]

5 เรื่องน่าสนใจ