Honda Scoopy I Club 12 ..ธรรมดาไม่เป็น

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.ย. 56
  • 16,046 อ่าน

Honda ส่ง Honda Scoopyi Club 12 ใหม่ ลุยตลาด มั่นใจโดนลูกค้า วัยโจ๋ เคาะขาย 49,900 บาท

เมื่อพูดถึงรถยนต์มอเตอร์ไซค์เทรนด์แฟชั่น Honda Scoopyi ถือว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่แรงจนฮิตติดลมบน และในความโดนใจวัยรุ่น ล่าสุด Honda ก็พร้อมที่จะแนะนำรุ่นพิเศษ Honda Scoopy I Club 12 ที่โดดเด่นด้วยสไตล์และลีลาที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ

Honda Scoopy I Club 12 เป็นรถจักรยานยนต์เกียร์อัตโนมัติ สไตล์ โมเดิร์น ให้ความโดเด่นลงตัว การออกแบบที่สื่อสารความเป็นเอกลักษณ์มากขึ้น ภายใต้แนวคิด “Why So Common?” ด้วยการใช้สีสันและลายเส้นแบบโมเดิร์นเทคโนโลยี โดยใช้เทคนิคการพิมพ์แบบซี.เอ็ม.วาย.เค. (CMYK) เสมือนจริง บนรูปทรงของรถเอ.ที.สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก สะท้อนรสนิยมและอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของผู้ขับขี่

เรือนร่างที่โดดเด่น มาพร้อมไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์แท้ Exclusive Head Light พร้อมหลอดฮาโลเจน และวงแหวนสีฟ้า Blue Ring ทั้งเท่ทั้งคมชัด, Senior Tail Light ไฟท้ายพร้อมไฟเลี้ยวโคมใสแบบบิวท์อิน สอดรับกับ Ribbon Rear Grab มือจับหลังอลูมิเนียมอย่างลงตัว

ทันสมัยด้วย Chronograph Meter เรือนไมล์ที่รวมทุกฟังก์ชันไว้ในหนึ่งเดียว, Helmet-In L Size U-Box กล่องเก็บของขนาดใหญ่ความจุ 15.4 ลิตร เก็บหมวกกันน็อคแบบเจ็ตได้ทั้งใบ

Honda Scoopy I Club 12

ล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางทิวบ์เลส (Tubeless) ไร้ปัญหาเรื่องยางรั่วซึม หน้ายางกว้างเกาะถนนเป็นเยี่ยม พร้อมระบบเบรคแบบ 3 Pots Hydraulic Caliper ที่ทำงานร่วมกับระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง จึงให้ประสิทธิภาพในการหยุดรถที่เหนือกว่า

รวมถึง Side Stand Switch ตัดการทำงานของเครื่องยนต์ทันทีที่เอาขาตั้งข้างลง และ Key Shutter กุญแจนิรภัยสองชั้นเพื่อความอุ่นใจ

Honda Scoopy I Club 12 ให้ความมั่นใจในสมรรถนะการขับขี่ที่มาคู่ความประหยัดด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะขนาด 108cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI ตอบสนองทันใจในทุกอัตราเร่ง และมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่สูงถึง 53 กิโลเมตร/ลิตร (วัดตามมาตรฐาน สมอ. MODE ECE R40) เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานค่าไอเสียระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20 เพื่อความประหยัดสูงสุดในรถจักรยานยนต์ของฮอนด้า

Honda Scoopy I Club 12 ให้เลือกทั้งหมด 4 โทนสีได้แก่เทา, น้ำเงิน-ขาว, ดำ-แดง, ขาว-ม่วง ราคาจำหน่ายโดยประมาณเริ่มต้นที่ 49,900 บาท โดยคาดว่าจะสามารถจำหน่ายได้ประมาณ 60,000 คันต่อปี

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ