New Honda MSX 125 มินิสตรีทไบค์มาดใหม่!!!

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 23 ธ.ค. 57
  • 67,726 อ่าน

มินิสตรีทไบค์ ยอดนิยมที่เปิดตัวจะเข้าปีที่สองแล้ว ล่าสุดได้ปรับสีสันให้ถูกใจวัยโจ๋ มากขึ้น กว่าเดิม

นับตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา มินิสตรีทไบค์รุ่นแรกจากค่าย Honda ในนาม MSX 125 นั้น สร้างยอดจำหน่ายอย่างเป็นกอบเป็นกำโดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขับขี่คล่องตัว ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นที่นิยมใช้และนำไปตกแต่งรถเป็นอย่างมาก

และในปีนี้ ได้ตกแต่งสีสันใหม่ให้กับ MSX 125 อีกครั้งและถือว่าเป็นรุ่นสุดท้ายที่เปิดตัวส่งท้ายปี 2557 ของ AP. Honda
                 
สำหรับภายนอก ของ New MSX 125 บอดี้ตัวรถยังเหมือนเดิมเพียงแต่เพิ่มสีสันใหม่ให้ดูสปอร์ตมากขึ้นเริ่มจากโลโก้MSX ใหม่ ชุดสีแบบทูโทนตัดดำด้านและกราฟิกใหม่แบบ Muscular Forward Balance ออกแบบเส้นสายกราฟฟิกใหม่ ปรับฝาครอบข้างให้เป็นสีเดียวกับตัวรถ ล้อแม็กสีทองขนาด 12 นิ้ว ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์และไฟท้ายแบบ LED, หน้าปัดเรือนไมล์แบบดิจิตอล มั่นใจด้วยโช๊คหน้าแบบหัวกลับสไตล์บิ๊กไบค์ช่วยรองรับแรงกระแทก และ สวิทช์เปิดปิดเครื่องยนต์
                   
ทางด้านเครื่องยนต์ของ New MSX 125 ยังเป็นเครื่งยนต์ 4 จังหวะ SOHC ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 125 CC. สามารถรองรับน้ำมัน E20 ได้และผ่านมาตรฐานระดับ 6 ขับสนุกเร้าใจกับ Manual Hand Clutch คลัทช์มือ 4 เกียร์
                  

นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอชุดแต่ง H2C Masked Rider V1 Model ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นเพื่อให้เป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้รักการแต่งรถ และ เปิดตัวสื่อประชาสัมพันธ์ Viral Clip ชุดใหม่ Clutching My Adrenaline ที่แสดงให้เห็นถึง Community ผู้ขับขี่รุ่นนี้ที่ชอบแต่งรถในสไตล์ของตัวเองและนำมาประชันกันโดยผ่านทาง Youtube.com เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายของรถรุ่นนี้

                 


สำหรับราคาของ New MSX 125 อยู่ที่ ราคา 68,900.- มีให้เลือทั้ง 4 สี ได้แก่ สี เหลือง-ดำ (สีใหม่ล่าสุด), สีขาว-ดำ, สีแดงและสีดำ โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 26 ธันวาคม เป็นต้นไปสอบถามได้ที่โชว์รูม Honda Wing Center ทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ