Nissan March และ Nissan Almera MY16 เพิ่มออฟชั่นนิดๆในราคาเริ่มที่ 518,500 บาท

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 14 ก.ย. 58
  • 13,930 อ่าน

Nissan มอเตอร์ (ประเทศไทย) แนะนำ Nissan March และ Nissan Almera MY16ด้วยการเพิ่มออฟชั่นยกระดับความหรูมากขึ้นในราคาเริ่มที่ 518,500 บาท

ถ้าจะกล่าวถึง ต้นตำรับรถ Eco-Car เจ้าแรกนั้น คงหนีไม่พ้นรถ Nissan March และ Nissan Almera คู่หู Eco-Carที่กอดคอสร้างยอดจำหน่ายสะสมกว่า 240,000 คัน และโกอินเตอร์ส่งไปจำหน่ายยังประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆจนเป็นที่ยอมรับในเรื่องคุณภาพและความเชื่อถือทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศ

ล่าสุด Nissan ตอกย้ำความเป็นผู้นำ Eco-Car ในเมืองไทย ด้วยการแนะนำ Nissan March MY16 และ Nissan Almera MY16 เพิ่มความสวยและโดดเด่นมากขึ้น ด้วยไฟส่องสว่างเวลากลางวัน ไดมอนด์ แอลอีดี  (Diamond LED Daytime Running Lights) ติดตั้งในรถทั้งสองรุ่น

นอกจากนี้ Nissan Almera MY16 ได้เพิ่มคิ้วโครเมียมขอบประตู ทำให้มุมมองรอบคันสวยเฉียบหรู ห้องโดยสารทั้ง Nissan March MY16 และ Nissan Almera MY16 มีฟังกชั่นครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย พร้อม MP3 อุปกรณ์เชื่อมต่อ Aux-in/USB กุญแจ Intelligent Key ที่สามารถเปิดกระโปรงท้ายรถได้ ปุ่ม Push Start  กล้องมองหลังและเซ็นเซอร์ถอยหลัง 4 จุด พร้อมสัญญาณเตือนกะระยะและออฟชั่นที่อาจแตกต่างกันในแต่ละรุ่น

ด้านขุมพลัง Nissan March MY16 และ Nissan Almera MY16 ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาดเดียวคือเครื่อง 1.2 ลิตร 3 สูบ 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 106 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC-CVT ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล เต็มสมรรถนะ อัตราเร่งดี และมีอัตราประหยัดน้ำมันถึง 20 กิโลเมตร/ลิตร รวมถึง ปล่อยมลพิษต่ำคือปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ไม่เกิน 120 กรัม/กิโลเมตร เทียบเท่าระดับมาตรฐาน EURO 4

อุ่นใจได้เสมอ ด้วยแนวคิด Safety Shield และระบบความปลอดภัยครบครัน อาทิ ถุงลม SRS คู่หน้าในทุกรุ่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบช่วยเบรก BA ภายใต้โครงสร้าง ZONE BODY CONCEPT ที่เน้นความแข็งแกร่งปกป้องสูงสุดเพื่อลดความเสียหายขณะเกิดอุบัติเหตุ 

Nissan March MY16 และ Nissan Almera MY16  มีให้เลือกใน 3 รุ่นคือ EL, V, และ VL โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 518,500 บาท สำหรับ Nissan March รุ่น EL และเริ่มต้นที่ 543,000 บาท สำหรับ Nissan Almera รุ่น EL สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โชว์รูม Nissan ทั้ง 213 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ