เปิดรับจองแล้ว Mazda CX-5 ก่อนเปิดตัว 7 พ.ย.

  • โดย : Autodeft
  • 17 ต.ค. 56
  • 6,587 อ่าน

Mazda เปิดจองแล้ว Mazda CX-5 มั่นใจมียอดเข้า 1,500 คัน ก่อนเปิดตัว

 

Mazda ประกาศเปิดรับจองก่อนเปิดตัวรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ Mazda CX-5 ใหม่ คาดทะลุเพดาน 1,500 คัน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทาวการ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน

          นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเปิดเผยว่า มาสด้าได้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่หลังจากกระแสตอบรับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟของมาสด้า และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ที่ได้รับการกล่าวขานและมีกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นขณะนี้ได้เปิดให้ลูกค้าที่รอคอยสั่งจองรถได้แล้วตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป คาดว่ากว่าจะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะมีลูกค้าสั่งจองรถรุ่นนี้สูงกว่า 1,500 คัน

Mazda CX-5

โดยพร้อมกันนี้ บริษัทฯ จึงจัดงาน Exclusive CX-5 Party ให้ลูกค้าได้เข้าร่วมสัมผัสรถคันจริงก่อนใคร รู้จักกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ พร้อมสนุกกับความบันเทิงจากศิลปินชื่อดัง และที่พิเศษสุดแทนคำขอบคุณแฟนคลับและลูกค้าที่จองซื้อรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ เฉพาะภายในงานวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น พร้อมของที่ระลึกพิเศษเฉพาะในงานนี้ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านเว็บไซต์ของมาสด้า skyactiv.mazda.co.th หรือทางเฟชบุ๊ก Mazda Thailand Official ก็สามารถเข้าร่วมงานและมีสิทธิ์รับของที่ระลึกภายในงาน  ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเฉพาะเพื่อสื่อสารกับลูกค้าที่กำลังเกาะติดข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ รวมถึงอธิบายถึงแนวคิด “มาสด้า...กล้าที่จะแตกต่าง” DEFY CONVENTION

 

Mazda CX-5

ทั้งนี้ Mazda CX-5  ใหม่ เป็น SKYACTIV SUV โมเดลแรกของมาสด้าที่ใช้เทคโนโลยี Sky Activทั้งคัน ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดญี่ปุ่นจนได้ครองตำแหน่งรถเอนกประสงค์ขายดีที่สุดในประเทศ อีกทั้งการันตีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2555 ถึง 2556

 นอกจากนี้ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากยุโรป หรือ Euro NCAP รวมทั้งได้รับคะแนนความปลอดภัยสูงสุด "Top Safety Pick" จากสถาบันเพื่อความปลอดภัยบนถนนหลวงของประเทศสหรัฐอมริกา Insurance Institute for Highway Safety (IIHS)

สำหรับ ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟของมาสด้าก่อนใคร สามารถสั่งจองรถ Mazda CX-5 ใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY38]

5 เรื่องน่าสนใจ