รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [7 - 13 พ.ย. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 7 - 13 พ.ย. 63

2021 New Nissan Navara บุกตลาดประเทศไทยที่แรกในโลกครบครั้งแรกกับรุ่น PRO4X จากดีเอ็นเอที่ กล้า... เพื่อคนแกร่ง
นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ส่ง นิสสัน นาวารา ใหม่ บุกตลาดเป็นประเทศแรกในโลก ด้วยดีไซน์ใหม่ดุดัน เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ และติดตั้งนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี เทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะเต็มรูปแบบ เพื่อลูกค้าคนไทยด้วยพลังที่กล้า เพื่อคนแกร่ง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

คอนเฟิร์ม!! All New Honda City Hatchback และ City Hybrid สองยนตกรรมใหม่เพื่อคนเมือง เปิดอย่างเป็นทางการ 24 พฤศจิกายน
ในที่สุดยนตกรรมที่ทุกคนรอคอยได้มาถึงแล้วกับ All New Honda City เก๋งเล็กรุ่นใหม่หมดที่ประเดิมด้วยรุ่นซีดานพลังเทอร์โบ 122 แรงม้า จนประสบความสำเร็จและกลายเป็นรถยนต์ยอดขายอันดับ 1 ของเมืองไทย ล่าสุด ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ส่งกำหนดการวันเปิด 2 ยนตกรรม นั่นคือการเปิดตัวครั้งแรกของโลกกับ All New Honda City Hatchback และ All New Honda City Hybrid...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ยลโฉมจริง!! 2021 The All New ISUZU MU-X Active อเนกประสงค์รุ่นเริ่มต้น..ออพชั่นพอเพียงสบายด้วยเกียร์ออโต้ เริ่ม 1.109 ล้านบาท
วันนี้เป็นวันแรกที่ All New ISUZU MU-X ขายอย่างเป็นทางการและสามารถจับจองได้กับอเนกประสงค์เจเนอเรชั่นใหม่ 7 ที่นั่งที่เป็นกระแสแรงในขณะนี้ทั้งในเรื่องรูปลักษณ์ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยตามแบบฉบับ อีซูซุ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เผยทีเซอร์ ว่าที่รถต้นแบบ Honda Civic เจนใหม่ ก่อนเปิดตัว 17 พ.ย. นี้
ล่าสุดหลังจากมีการพรางตัววิ่งทดสอบเผยออกมาให้ได้ชมกันก่อนหน้านี้ ทางฮอนด้าก็ได้เผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการ กับรถต้นแบบ Prototype ที่เตรียมจะเผยโฉมครั้งแรกในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ โดยจะเปิดตัวผ่านช่องทางออนไลน์ บน Twitch นับเป็นอีกหนึ่งรถต้นแบบก่อนนำไปสู่เวอร์ชั่นขายจริงที่แฟนๆ Honda ทั่วโลกต่างรอคอย โดยเฉพาะในประเทศไทยบ้านเรา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com