รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [14 - 20 พ.ย. 63]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 14 - 20 พ.ย. 63

เจาะรถเด่น!! 2021 Toyota GR Yaris เก๋งท้ายตัดตัวจิ๊ด 272 แรงม้า เผยไทยที่ Motor Expo 2020 คาด 3.8 ล้านบาท
ในที่สุด โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) สั่งนำเข้ารถยนต์รุ่นใหม่ในตระกูล GR Series เข้าขายในไทยเป็นจำนวนจำกัดเพื่อตอบโจทย์ขาซิ่งชาวไทยและอยากเป็นสะสมไว้กับที่สุดรถแรงในชื่อ Toyota GR Yaris...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เผยรถใหม่ Kia Carnival Hi Limousine แดนกิมจิ หรูกว่าสบายกว่า
ล่าสุดนี้ในเกาหลีใต้กับค่ายรถยนต์ Kia ก็ได้แนะนำรถใหม่เวอร์ชั่นพิเศษ กับ Kia Carnival Hi Limousine หรือเจ้ารถครอบครัว Kia Carnival เจนใหม่ล่าสุด ที่มาในร่างของความหรูหราและสบายที่เหนือมากกว่า กับพื้นที่ส่วนขายหลังคาที่มากขึ้น นับเป็นรุ่นท็อปบนสุดในตระกูล Kia Carnival ตอนนี้ โดยสำหรับรถใหม่ Kia Carnival นี้ เรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่น้อยในบ้านเรา ซึ่งโฉมใหม่คาดเปิดตัวในบ้านเราปี 2021 นี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


คอนเฟิร์ม!! 2021 New MG 5 EV เอสเตทพลังไฟฟ้าล้วน สไตล์ยุโรป เข้าไทยพร้อมเผยราคา 1 ธันวาคมนี้
หลังจากเปิดตัวเอสยูวีพลังเสียบปลั๊กรุ่นแรกของค่ายอย่าง New MG HS PHEV จนมีเสียงตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ใช้รถยนต์ชาวไทยด้วยราคาที่สมเหตุผลกับพลังแรง 284 แรงม้า ในราคา 1.359 ล้านบาทล่าสุดแหล่งข่าวแจ้งกับทางทีมงาน Autodeft ว่า ทาง MG หรือ Morris Garage ค่ายรถยนต์สายพันธุ์ยุโรป เตรียมนำ New MG 5 EV เอสเตทพลังไฟฟ้าล้วน มาจำหน่ายในไทยสานต่อความสำเร็จจาก MG ZS EV...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


เผยแล้วรถสปอร์ตใหม่ Subaru BRZ เจน 2 แรงสุด 228 แรงม้า พร้อมปรับใหม่ทั้งคัน
ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูบารุหลังจากเผยทีเซอร์ว่าที่รถสปอร์ตใหม่อย่าง Subaru BRZ ก่อนหน้านี้ ตอนนี้ก็ได้เผยเจนเนอเรชั่นที่ 2 แล้วอย่างเป็นทางการ รถสปอร์ตคูเป้ที่มีการปรับเปลี่ยนใหม่รอบคัน ทั้งภายนอกและภายใน รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนานมากยิงขึ้นตามสไตล์ของตัวรถเดิม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


2021 Nissan Terra Big Minorchange หล่อใหม่พีพีวีสุดแกร่ง...จ่อเผยตะวันออกลาง 25 พฤศจิกายน
ทำตลาดมา 2 ปี แต่ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จในตลาดบางประเทศรวมถึงประเทศไทย สำหรับ Nissan Terra พีพีวีพื้นฐานกระบะ Nissan Navara ที่หน้าตาใกล้เคียงกับกระบะจนไม่มีตัวตนที่ชัดเจน แต่ยังมีกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ความแปลกใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ