รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [14 - 20 เม.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 14 - 20 เม.ย. 61

Ford Ranger Facelift อาจได้ขุมพลังโหด 2.0 ลิตร Bi-Turbo มาประจำการ
หลังจากได้เผยเวอร์ชั่นแต่งหล่อ Wildtrak กันไปแล้ววสำหรับ Ford Ranger รุ่นปรับโฉม ทำให้สิงห์รถกระบะทั้งชาวไทยและต่างประเทศต่างรอคอยที่จะสัมผัส กระบะอเมริกันที่เกิดมาแกร่งตั้งแต่หัวจรดเท้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ford Ranger Facelift


Toyota Hilux Rogue, Rugged และ Rugged X กระบะแต่งโหด เคาะราคาแล้วที่ออสเตรเลีย
หลังจากที่ Toyota ออสเตรเลีย เปิดตัว Toyota Hilux ใหม่ พร้อมเปิดตัว 3 รุ่นแต่ง 3 สไตล์ โดยแต่งเสร็จจากโรงงานเอาใจคนพันธุ์ลุยชาวออสซี่ ทั้ง Toyota Hilux ทั้งรุ่น Rogue, Rugged และ Rugged X...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Hilux Rogue


New MG 6 plug-in hybrid เก๋งรักษ์โลกหัวใจยุโรปเคาะราคาเริ่ม 839,000 บาท
หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปสำหรับ MG 6 เจเนอเรชั่นที่สอง โดยชาวจีนได้สัมผัสก่อนใครในโลกมาพร้อมเทคโนโลยีและความทันสมัยบรรจุไว้ในเก๋งพรีเมี่ยมสายเลือดยุโรป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New MG 6


มาแล้ว!! Nissan Sylphy EV เก๋งไฟฟ้า 100 % เพื่อชาวมังกรโดยเฉพาะ
หลังจากได้ชมภาพหลุดกันไปแล้วสำหรับ Nissan Sylphy EV เก๋งคอมแพ็คที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่งานนี้ตั้งใจเปิดตลาดที่เมืองจีนเป็นที่แรกสำหรับสาวกรักษ์โลกที่อยากได้ยานยนต์ไฟฟ้าในราคาที่จับต้องได้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Sylphy EV


Honda Accord ซาลูนใหม่หมด..เผยหรูที่เมืองจีน เริ่ม 845,000 บาท
ในที่สุดซาลูนหรูเจนใหม่อย่าง Honda Accord ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการท่ามกลางสถานการณ์ตลาดรถ D-Car เมืองจีนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องพร้อมต่อกรกับคู่แข่งรายสำคัญอย่าง Toyota Camry ที่เริ่งร่ากับยอดขายไปก่อนหน้านี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Accord

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

Advertisement