รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [7 - 13 เม.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อัพเดทข่าวรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้น กับสัปดาห์สุดท้ายของงาน Motor Show 2018 อัพเดทพร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 7 - 13 เม.ย. 61

หลุดครั้งแรก!! Toyota Corolla Sedan สปอร์ตซีดานรุ่นใหม่หมด..ค่ายสามห่วง
หลังจากได้ขมภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ กันไปแล้วสำหรับ Toyota Corolla เวอร์ชั่นซีดาน จนทำให้สาวกสามห่วงต่างตั้งรอคอยชมตัวจริงกันเสียที...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Corolla Sedan


Mazda BT-50 PRO Facelift กระบะสปอร์ตหัวใจ Zoom-Zoom จ่อเผยออสซี่ พฤษภาคม
นับตั้งแต่ Mazda BT-50 PRO กระบะหนึ่งเดียวจากเมืองฮิโรชิม่า ทำตลาดมา 6 ปี แทบจะไม่มีการปรับโฉมสูงสุดแค่เสริมสวยให้ทันสมัยจนสาวกเริ่มอยากเห็นหน้าใหม่กันเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda BT-50 PRO


หลุดโบร์ชัวร์!! Honda Jade สปอร์ตอเนกประสงค์รุ่นปรับโฉม ขายแดนยุ่น พฤษภาคม นี้
หลังจากที่เผยกน้าใหม่ Honda Jade สปอร์ตอเนกประสงค์ ที่ได้รับความนิยมทั้งญี่ปุ่นและจีน จนกลายเป็นยานยนต์อีกรุ่นจากค่าย Honda ที่ประสบควาสำเร็จไม่แพ้รุ่นอื่นๆ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Jade


เปิดตัวแล้ว!! Nissan Terra อเนกประสงค์ใหม่..หรูแกร่งในคันเดียว
ในที่สุด นิสสัน เลือกประเทศจีนเป็นที่แรกของโลก เผยที่สุดอเนกประสงค์รุ่นล่า ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะวันทำงานหรือวันหยุดเพื่อครอบครัว...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Terra


Chevrolet Malibu Facelift ปรับโฉมซาลูนใหญ่ แรงเร้าใจใหม่ด้วยรุ่น RS
ตลอด 3 ปี ของการทำตลาด Chevrolet Malibu ซาลูนใหญ่ค่ายโบว์ไท ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากสาวกชาวที่ยังจงรักภักดีกับรถอเมริกันถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางคู่แข่งจากฟากญี่ปุ่นและเกาหลี ทยอยเปิดตัวเจเนอเรชั่นใหม่ก็ตาม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Malibu Facelift


เจาะรถเด่น!! Mazda ส่ง 2 Crossover ตัวเด่น..จ่อเผยจริงในแดนสยาม
หลังจากที่ มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) ประสบความสำเร็จจากผลการดำเนินธุรกิจประจำปีงบประมาณ 2560 (นับตั้งแต่เดือนเมษายน 2560 ถึงเดือนมีนาคม 2561) ยอดขายพุ่งกระฉูดสร้างสถิติใหม่ทะลุ 56,379 คัน เพิ่มขึ้น 31% นำพา มาสด้า ประเทศไทย มียอดขายสูงเป็นอันดับที่ 7 ของโลก รองจากประเทศจีน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย แคนาดา และเยอรมนี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda Crossover


สื่อนอกเผย!! Suzuki Jimny จิ๋วจอมลุยรุ่นใหม่หมด…จ่อเผยต้นปีหน้า
ข่าวลือสะพัดไปทั่วสำหรับการเปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 4 ของ Suzuki Jimny เจ้าจิ๋วจอมลุย ที่สาวกทั่วโลกต่างถามถึงกันว่าจะเผยตัวจริงเสียงจริงในช่วงเวลาใด?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Jimny

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com