รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [1 - 7 ก.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 1 - 7 ก.ย. 61

Toyota Hilux REVO MY2018 มาดใหม่กระบะของคนจริง เริ่ม 528,000 บาท
เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี กระบะหนึ่งเดียวจากค่าย Toyota อย่าง Toyota Hilux REVO ที่พิสูจน์แล้ว แรงจริง ทนจริง แกร่งจริงจนเป็นที่นิยมทั้งในไทยและต่างประเทศล่าสุด โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) ตอบโจทย์สิงห์รถกระบะชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว Toyota Hilux REVO MY2018 ที่งานนี้ ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่าด้วยเกียร์ 6 จังหวะ พร้อมทางเลือกรุ่นใหม่กับ REVO Rocco 2.4 ลิตร...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Hilux REVO MY2018


Toyota Corolla Touring Sports เก๋งแวน 5 ประตูยุคใหม่ ค่ายสามห่วง
หลังจากที่ โตโยต้า ตัดสินใจกลับมาใช้ชื่อเดิม Toyota Corolla Hatchback แทนชื่อ Toyota Auris เพื่อการสื่อสารการตลาดที่เข้าใจง่ายขึ้นไม่ซับซ้อน โดยมีผลปีหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Corolla Touring Sports


เจาะรถเด่น!! All New Suzuki Ertiga อเนกประสงค์คู่ปรับ Xpander จ่อเผยไทยเร็วๆนี้
หลังจากที่ Suzuki เปิดตัว All New Suzuki Ertiga เรียกว่างานนี้ Mitsubishi Xpander มีสะเทือน เพราะรุ่นนี้ตั้งใจท้าชนโดยเฉพาะด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา อรรถประโยชน์มากพร้อมสำหรับครอบครัวยุคใหม่...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki Ertiga


Chevrolet ลดแหลก !!! Chevrolet Trailblazer อเนกประสงค์หรู เริ่ม 999,000 บาท
นับเป็นความหาญกล้าครั้งใหญ่ของค่ายรถอเมริกัน อย่าง Chevrolet ที่ตัดสินใจกระตุ้นตลาดรถอเนกประสงค์ ให้กลับมาคึกคัดอีกครั้ง ด้วยการหั่นราคา Chevrolet Trailblazer ในราคาเร้าใจ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Trailblazer


คอนเฟิร์ม!! Honda Inspire ซาลูนหรูคู่แฝด Accord จ่อเผยจีน 25 ตุลาคม
หลังจากเผยข้อมูลไปคร่าวๆแล้วว่าทาง Dongfeng Honda เตรียมที่เผยโฉม Honda Inspire ซาลูนรุ่นใหม่ที่ว่ากันว่าเป็นฝาแฝด Honda Accord เจนใหม่ สนองทางเลือกใหม่ให้กับชาวจีน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Inspire


Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รถจิ๋วหล่อพิเศษ ครบเบญจเพสพอดี เริ่ม 388,000 บาท
Suzuki Wagon R รับบทบาทเป็นรถเล็ก Minicar ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองชาวญี่ปุ่น จนมียอดขายสูงสุดมาตลอด 25 ปี กลายเป็นยานยนต์ตัวเด่นประจำค่ายเป็นที่เรียบร้อย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Wagon R

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ