รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [22 - 28 ก.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 22 - 28 ก.ย. 61

Chevrolet Blazer อเนกประสงค์รุ่นล่า ถูกใจชาวมะกันเริ่ม 975,000 บาท
หลังจากนำชื่อ Chevrolet Blazer กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง แถมเปลี่ยนสไตล์การออกแบบเน้นความสปอร์ต ทันสมัยกว่าเก่า จนสาวกโบว์ไทชาวมะกันต่างสนใจเป็นเจ้าของ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Blazer


ยลโฉมจริง!! Mazda BT-50 PRO Thunder กระบะ Zoom-Zoom หล่อพิเศษ เริ่ม 701,000 บาท
เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกระบะหนึ่งเดียวจากค่ายรถเมือง ฮิโรชิม่า อย่าง Mazda BT-50 PRO Thunder ที่งานนี้มาสด้าตั้งใจกระตุ้นตลาดอีกครั้ง ฉีกภาพลักษณ์สไตล์เดิมๆ ให้ดูดี เน้นแข็งแกร่งดุดัน หรูหรา ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันที่หลากหลาย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda BT-50 PRO Thunder


ISUZU ครองอันดับหนึ่ง ด้านความพึงพอใจในการบริการหลังการขายในไทย จาก J.D.Power
อีกครั้งที่ ISUZU แบรนด์รถปิกอัพยอดนิยมของชาวไทย ประสบความสำเร็จในงานด้านบริการหลังการขายจนสามารถคว้าอันดับ 1 กลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย จากการสำรวจของเจ.ดี.พาวเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ISUZU


ISUZU D-MAX MY2018 ปิกอัพหล่อแบบ Blue Power ปรับออพชั่นถูกจริตชาวอังกฤษ
นอกจากออสเตรเลีย เป็นตลาดสำคัญสำหรับ ISUZU แล้ว อังกฤษ ก็เป็นอีกหนึ่งตลาดที่มียอดขายดีไม่แพ้กัน รวมถึงตลาดอื่นๆทั้ง เอเชีย ตะวันออกกลาง ด้วยปิกอัพยอดนิยม ISUZU D-MAX และ ISUZU MU-X...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ISUZU D-MAX MY2018


Chevrolet Orlando สปอร์ตอเนกประสงค์ เจาะตลาดแดนมังกรเริ่ม 566,000 บาท
ในที่สุด SAIC-GM เปิดราคาจำหน่าย อเนกประสงค์สุดสปอร์ต ในนาม Chevrolet Orlando อย่างเป็นทางการหวังเจาะกลุ่มพ่อบ้านชาวจีน หัวใจทันสมัย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Orlando


The new Mercedes-Benz C-Class ซาลูนเล็กหล่อใหม่ อัดออพชั่นเพียบ เพียง 2.349 ล้านบาท
นับเป็นซาลูนหรูพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมมายาวนาน ทำให้ Mercedes-Benz C-Class กลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นขายดีที่สุดโดยยอดขายทั่วโลกมากสุด 415,000 คันในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาของการทำตลาดเจนปัจจุบัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

The new Mercedes-Benz C-Class

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ