มาแล้วทีเซอร์ชุดใหม่ Mazda CX-4 พร้อมพบตัวจริง เมษายนนี้

  • โดย : Autodeft
  • 5 เม.ย. 59
  • 14,677 อ่าน

ใกล้เป็นความจริงแล้ว ที่ Mazda ค่ายรถหัวใจ Zoom-Zoom เตรียมที่จะเปิดตัว Mazda CX-4 Crossover ลำใหม่ เพื่อเหล่าสาวกได้สัมผัส แบบตัวจริงเสียงจริง พร้อมจับจองเป็นเจ้าของในทันทีทันใด

Mazda CX-4

ล่าสุด Mazda เผยทีเซอร์ชุดใหม่ ที่คราวนี้เผยรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น รูปลักษณ์ภายนอก ที่มาพร้อมการออกแบบในสไตล์ Kodo KODO Design เน้นกระจังหน้าแบบ Signature Wing ที่เฉียบคม ไฟหน้าที่สปอร์ตร้อนแรงแบบ LED พร้อมล้ออัลลอย สีทูโทนขนาด 19 นิ้ว

Mazda CX-4

ภายใน หรู สปอร์ต ด้วยเบาะหนังสีขาว และลายไม้วอลนัทสีขาว พร้อมแผงแดชบอร์ดที่มีความคล้ายคลึงกับ Mazda 3พร้อมจอแสดงผล ระบบ MZD Connect พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสปอร์ต 3 ก้าน พร้อมเบรคมือไฟฟ้า ออฟชั่นใหม่เพิ่มความสบายในการใช้งานมากขึ้น

ขุมพลัง Mazda CX-4 มีความเป็นไปได้ว่านำเครื่องยนต์จาก Mazda CX-5 มาประจำการทั้งเครื่องเบนซิน Skyactiv-G 2.0 ลิตร 155 แรงม้า แรงบิด 204 นิวตันเมตร กับเครื่องเบนซินใหญ่สุด Skyactiv-G 2.5 ลิตร 192 แรงม้า แรงบิด 256 นิวตันเมตร และเครื่องดีเซลเทอร์โบ Skyactiv-D 2.2 ลิตร 175 แรงม้า แรงบิด 420 นิวตันเมตร โดยระบบส่งกำลังมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา SkyActiv-MT 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ SkyActiv-Drive 6 สปีด และมีให้เลือกทั้งรุ่นขับสอง กับ ขับสี่ AWD

Mazda CX-4

Mazda CX-4 เตรียมเผยอย่างเป็นทางการที่งาน Auto China 2016 หรือ Beijing Motor Show ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 4 พฤษภาคมนี้ (25-26 เมษายน รอบวันสื่อมวลชน) ที่ กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

Mazda CX-4

 

 

ทีมา Paultan

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ