รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [22 - 28 ก.ค.]

ทันข่าวสารรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ ทั้งวงการรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ อัพเดตพร้อมกันกับข่าวสารรถยนต์ที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 22 - 28 ก.ค. 60


ทุบสถิติใหม่! ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power โชว์ท็อปฟอร์มแกร่ง ทน อึดโดยไม่ดับเครื่องยนต์ ตลอด 6,128 กม.
ISUZU ฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย จัดเต็ม! ภารกิจครั้งใหม่พิสูจน์ความ “จิ๋วแต่เจ๋ง” ในแบบอึด ถึก ทน ของนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เครื่องยนต์ “อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมที่แข็งแกร่งและประหยัดน้ำมันใน “คาราวาน “อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” พิสูจน์ความแกร่ง ประหยัด 6,128 กม. วิ่งทั้งวันทั้งคืนไม่ดับเครื่องยนต์” เส้นทางปักกิ่ง (กำแพงเมืองจีน) – ออร์โดส – ซีอาน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power


Deft Versus : Toyota Camry VS Honda Accord คู่หยุดโลกรถหรู....แดนปลาดิบ
ตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางหรือ D-Segment ร้อนแรงขึ้นมาทันที เมื่อ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถยนต์แดนปลาดิบ ทั้ง Toyota และ Honda ชอพื้นที่แย่งมวลชนอันเป็นที่รัก ด้วยการเปิดตัวยานยนต์คุณภาพ ทั้ง Toyota Camry และ Honda Accord อย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


ชมคันจริง!!! Mitsubishi Expander Crossover เล็ก ก่อนเผยแดนอิเหนา สิงหาคม นี้
ในที่สุด Mitsubshi Expander Crossover MPV 7 ที่นั่ง ที่หมายหมั้นปั้นมือว่าจะมาเขย่าตลาดให้สั่นสะเทือนหลังปล่อยให้คู่แข่งรายใหญ่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ด้วยการเผยภาพ Official เต็มคัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Expander Crossover


เผยภาพภายนอกอย่างเป็นทางการ!! กับ Mazda CX-8 อเนกประสงค์สุดหรูเวอร์ชั่น 3 แถว
ก่อนหน้าที่มีภาพหลุดเผยให้เห็นด้านหลังแบบเต็มๆ ของ Mazda CX-8 ใหม่ แบบไม่พรางตัวกลางถนนแห่งหนึ่งในอเมริกา ที่มีความคล้ายคลึงกับรุ่น CX-9 ล่าสุดทางมาสด้าได้เผยภาพภายนอกด้านข้างแบบเต็มๆ ของ Mazda CX-8 ใหม่อย่างเป็นทางการมาให้ได้ชมกัน ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในญี่ปุ่นภายในสิ้นปีนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-8


โฉมจริง ตัวจริง!! Mitsubishi Expander อเนกประสงค์ลุย 7 ทีนั่ง จ่อเผยสิงหาคม นี้
หลังเผยภาพ Official กันไปบ้างแล้วสำหรับ Mitsubishi Expander Crossover MPV 7 ที่นั่ง ที่หมายหมั้นปั้นมือว่าจะมาเขย่าตลาดให้สั่นสะเทือนโดยเฉพาะ Honda BR-V รวมถึง Honda Mobilio, Suzuki Ertiga และ Toyota Sienta...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Expander


มาสด้าเปิดตัว Mazda CX-5 แล้ว ในสิงคโปร์ เริ่มราว 3.552 ล้านบาท
ล่าสุดค่ายมาสด้าในสิงคโปร์ก็ได้เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยมที่กำลังได้รับความสนใจ กับ Mazda CX-5 โฉมใหม่ล่าสุด ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบ Kodo Design ปรับรูปลักษณ์ใหม่หมด กับราคาเริ่มต้นที่ SG$144,800 หรือราว 3.552 ล้านบาท และสำหรับตลาดในบ้านเราคาดการณ์กันว่าจะพบ Mazda CX-5 ใหม่กันในช่วงปลายปีนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mazda CX-5


ชมภาพล่าสุด Suzuki Swift Sport ใหม่ เตรียมเปิดตัว 12 กันยานี้
ก่อนหน้าที่มีทั้งข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ บางส่วนชอง Suzuki Swift Sport ใหม่ล่าสุด รวมไปถึงภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาให้ได้ชมกัน ล่าสุด facebook ของ Suzuki Automobile Global ได้เผยภาพ Suzuki Swift Sport โฉมใหม่ ให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Swift Sport


Suzuki Vitara SUV ยุคใหม่จากค่ายรถเล็ก....แรงตรงใจด้วยพลัง Turbo
ทำตลาดพร้อมทั่วโลกมา 2 ปี แต่มีทางเลือกเดียวคือเครื่องธรรมดา 1.6 ลิตร ทำให้ Suzuki ญี่ปุ่น เล็งเห็นว่าเมื่อทั่วโลกมีแล้วบ้านเกิดอย่างญี่ปุ่น จะขอมีด้วยก็ไม่ผิดจึงเพิ่มทางเลือกด้วยรุ่น Turbo สำหรับ Suzuki Vitara (Suzuki Escudo)...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Vitara SUV


รถกระบะ Honda Ridgeline ปี 2018 แดนมะกัน เผยราคาพร้อมรายละเอียด เริ่มต้นราว 9.9 แสนบาท
Honda แดนมะกันประกาศราคาพร้อมรายละเอียดสำหรับรถกระบะขนาดเล็กของค่ายที่ครั้งเปิดตัวเรียกกระแสความนิยมและความสนใจได้อย่างมากมาย กับ Honda Ridgeline ปี 2018 ที่มีการเพิ่มเติมสีสันใหม่และในส่วนรูปลักษณ์ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ไม่เปลี่ยนแปลงไปมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda Ridgeline

5 เรื่องน่าสนใจ