รถกระบะ Honda Ridgeline ปี 2018 แดนมะกัน เผยราคาพร้อมรายละเอียด เริ่มต้นราว 9.9 แสนบาท

Honda แดนมะกันประกาศราคาพร้อมรายละเอียดสำหรับรถกระบะขนาดเล็กของค่ายที่ครั้งเปิดตัวเรียกกระแสความนิยมและความสนใจได้อย่างมากมาย กับ Honda Ridgeline ปี 2018 ที่มีการเพิ่มเติมสีสันใหม่และในส่วนรูปลักษณ์ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ไม่เปลี่ยนแปลงไปมาก

Honda Ridgeline ปี 2018 รถกระบะรุ่นนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ 6 สูบ ขนาด 3.5 ลิตร มอบพละกำลัง 280 แรงม้า แรงบิด 262 ปอนด์-ฟุต ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ระหว่างระบบขับเคลื่อนสี่ล้อหรือสองล้อ

Honda Ridgeline

Honda Ridgeline

และทางฮอนด้ายังได้เคลมว่า Honda Ridgeline ปี 2018 นี้ มีประสิทธิภาพในเรื่องของอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลีงที่ดี โดยสำหรับในเมืองอยู่ที่ 19 MPG ทางหลวงที่ 26 MPG และแบบผสมที่ 22 MPG(Miles Per Gallon) สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ซึ่งเมื่อเทียบ กม./ลิตร จะอยู่ที่ราวๆ ไม่เกิน 9.17 กม./ลิตร และในส่วนของรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อจะค่อนข้างทำตัวเลขได้ต่ำกว่าที่ 18/25/21 MPG (ในเมือง/ทางหลวง/ผสม)

ส่วนของภายในยังมาพร้อมการเลือกใช้วัสดุคุณภาพมีผิวสัมผัสที่นุ่ม ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นในการแข่งขันในตลาดระกระบะขนาดเล็ก ระบบความบันเทิงพร้อม infotainment ให้ข้อมูลต่างๆ ผ่านหน้าจอขนาด 8 นิ้ว มีระบบนำทางด้วยดาวเทียม และสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Android Auto และ Apple CarPlay

Honda Ridgeline

อย่างที่กล่าวในตอนต้นสำหรับรถกระบะ Honda Ridgeline ปี 2018 มีการเพิ่มสีสันใหม่ 2 สี ในรุ่นสปอร์ต กับสีขาว White Diamond Pearl และสีเงิน Lunar Silver Metallic สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ $29,630 หรือราว 9.9 แสนบาท ถึง $43,120 หรือราว 1.44 ล้านบาท ในรุ่นท็อปสุดขับเคลื่อนสี่ล้อ Black Edition ซึ่งล่าสุดพร้อมลุยตลาดให้ได้จับจองกันเรียบร้อยในอเมริกา

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ