มาแล้วภาพแรก Honda Ridgeline 2017

  • โดย : Autodeft
  • 11 ม.ค. 59
  • 10,935 อ่าน

Honda เปิดตัวอย่างเป็นทางการรถกระบะรุ่นใหม่ Honda Ridgeline 2017

 

 

กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกิน แต่ก่อนที่มันจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการบนเวที Detroit Auto Show 2016 เจ้ากระบะฮอนด้า ก็ได้ฤกษ์ในการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ให้ดูโฉมหน้าก่อนโชว์ตัวบนเวที

ตัวตนว่าที่รถยนต์กระบะ Honda Ridgeline ใหม่รุ่นปี 2017  ตอบโจทย์ในการขับขี่ด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัยมากขึ้น อันที่จริงรุ่นใหม่ของกระบะฮอนด้าดุมีความสปอร์ตมีความปราดเปรียวมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมที่วางจำหน่าย

2017 Honda Ridgeline

ในรุ่นใหม่ตามรายงานล่าสุดถูกระบุว่า   Honda Ridgeline มีการปรับขนาดมิติตัวถังขึ้นจากเดิมเล็กน้อย เพิ่มความกว้างอีก 13.7 ซ.ม. และมีความยาวมากขึ้นอีก เซนติเมตร รุ่นใหม่มาพร้อมกระบะกว้างขึ้นอีก 4 ฟุต และสามารถขนถ่ายสิ้นค้าด้วยน้ำหนักรองรับสูงสุด 725 กิโลกรัม  โดยกระบะมาพร้อมการโค้ทสีเพื่อรองรับการใช้งานป้องกันรอยขูดขีดจากโรงงาน รวมถึงกระบะยังเปิดได้ 2 แบบ ตามแนวคิด   Dual Tailgate

ตลอดจนมีหม้อแปลงไฟขนาด 400 วัตต์ แต่ดุน่าสนใจกว่าคือกล่องเสียง 6 จุดวางที่กระบะเพื่อปล่อยเสียงจากเครื่องเสียงภายในรถที่ให้ความกระหึ่มมากถึง 540 วัตต์ เพียงพอที่คุณจะมีอารมณ์สุนทรีย์ ขณะที่นั่งทำอะไรอย่างอื่นท้ายรถ

ด้านเครื่องยนต์ มีรายงานว่า 2017 Honda Ridgeline   ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ฮอนด้าเผยว่ามันมีอัตราประหยัดดีที่สุดในคลาส รวมถึงระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเพื่อการลุยรุ่นใหม่ เป็นแบบ   Terrain Management System   มี 4 โหมด ได้แก่  Snow, Mud,Sand   และ Normal

ทั้งนี้ Honda  Ridgeline  รุ่นปี 2017 ใหม่ จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนี้ โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้าภายในงาน  Detroit Auto Show 2016 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมกระบะ honda ridgeline  ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1888]

5 เรื่องน่าสนใจ