จัดหนักเพิ่มเติม.. Honda Ridgeline 2017

  • โดย : Autodeft
  • 12 ม.ค. 59
  • 128,115 อ่าน

มาแล้วข้อมูลเพิ่มเติมกระบะฮอนด้า Honda Ridgeline 2017 พร้อมขายปีนี้ที่อเมริกา สาวกไทยหมดลุ้น

 

 

กล่าวถึงรถกระบะหลายคนอาจจะไม่คาดคิดว่า ฮอนด้า  ก็มีรถกระบะด้วยเช่นกันและล่าสุด มันเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรถกระบะ   Honda  Ridgeline  ใหม่  รุ่นปี 2017

การกลับมาทวงบัลลังค์ของ   Honda  Ridgeline  ใหม่รุ่นปี 2017  ถือเป็นเกมที่ฮอนด้า ต้องการปูทางอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบตัวรถให้มีการสืบสานเส้นสายการออกแบบใหม่ล่าสุดของบริษัท มีกีทั้งการออกแบบและลงตัวต่อการใช้งานของผู้ใช้มากขึ้นกว่าเดิมที่เป็นมา เพื่อทำให้ Honda   ยืนหยัดในการเดินการตลาด หลังจาก ปล่อยรถยนต์   Honda Pilot 2017 ตลอดจน รถยนต์ Honda Civic  ใหม่ ออกมา

Honda  Ridgeline 2017

Honda  Ridgeline 2017

แนวทางที่ถูกวางไว้เป็นอย่างดี  Honda  Ridgeline  ใหม่ เกิดขึ้นมาเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ลงตัวมากขึ้นด้วยการออกแบบผ่านสไตล์สปอร์ตและยังดูแข็งแกร่งตั้งแต่ด้านหน้าไปจรดบั้นท้ายของตัวรถ รวมถึงยังให้ความรู้สึกทันสมัยครบครันด้วยฟังชั่นการใช้งานต่างๆ  ไม่ว่าจะประตูท้ายเปิดได้ 2 แบบ ทั้งแบบด้านข้างและบนลงร่าง ตลอดจนช่องเก็บของท้ายกระบะ ลำโพงท้ายกระบะ เพื่อความบันเทิงยามต้องการ

ภายในห้องโดยสารถูกออกแบบให้ดุลงตัว ทั้งความหรูหรา ความทันสมัย ตลอดจนฟังชั่นที่จำเป็นต่อการใช้งานต่างๆมากมาย อาทิเช่น เบาะหลังปรับพับได้เพื่อการขนของที่ไม่สามารถทนแดดทนฝนได้ ตลอดจนยังมีจุดเก็บของต่างๆ มากมายอีกหลายจุด ซึ่งทั้งหมดยังคงความเป็นปัจเจกของฮอนด้าในการให้ความสบายในการเดินทาง

Honda  Ridgeline 2017

Honda  Ridgeline 2017

ส่วนสมรรถนะการขับขี่ honda ridgeline 2017  มาพร้อมการวิศวกรรมสืบสานความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วย เครื่องยนต์แบบ  V6 ขนาด 3.5 ลิตร แถมรุ่นใหม่ มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อนล้อหน้าและขับเคลื่อน 4 ล้อ ตามความต้องการของลูกค้า โดยรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อยังได้ระบบควบคุมการขับขี่แบบใหม่   Terrarin management  ซึ่งสามารถเลือกขับขี่ตามสภาวะภูมิประเทศ ไม่ว่าจะ ทราย ,หิมะ ,โคลน  

สำหรับ   Honda Ridgeline  ใหม่ จะมีการวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ โดย Honda  เตรียมวางขายรถรุ่นนี้ในอเมริกาอย่างเป็นทางการ ภายในปีนี้แน่อนน

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1888]

5 เรื่องน่าสนใจ