รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [8 - 14 ก.ย. 61]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 8 - 14 ก.ย. 61

จับได้คาตา!! Mitsubishi Pajero Sport แบบพรางตัว…หรือจะปรับโฉม?
นับเป็นรถยนต์ที่สร้างยอดขายเป็นกอบเป็นกำให้กับทางต้นสังกัดสำหรับ Mitsubishi Pajero Sport ยานยนต์อเนกประสงค์หรู 7 ที่นั่ง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Pajero Sport


The New Volvo XC40 SUV หรูเล็กแดนไวกิ้ง บุกไทยแล้ว เริ่ม 2.09 ล้านบาท
เปิดตัวให้ทั่วโลกได้สัมผัสและเป็นเจ้าของกันไปตั้งแต่ปีกลายสำหรับ The New Volvo XC40 SUV หรูไซส์มินิรุ่นแรกจาก วอลโว่ ที่ตั้งใจท้าชนคู่แข่งตัวเอ้จากเยอรมันแบบตาต่อตาฟันต่อฟันด้วยดีไซน์ เทคโนโลยี และความปลอดภัยตามสไตล์สวีเดน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

The New Volvo XC40


Lexus เผยกล้องสำหรับมองด้านข้างใหม่ แทนกระจกมองข้าง ใน Lexus ES แดนปลาดิบ
ล่าสุดค่ายรถยนต์หรู Lexus ได้นำเสนอเทคโนโลยีใหม่กับ Digital Outer Mirrors หรือกระจกมองข้างที่กลายเป็นกล้องแทน โดยที่เราสามารถดูภาพด้านข้างภาพจอแสดงภาพในรถแทน พร้อมติดตั้งระบบใหม่นี้ใน Lexus ES โฉมใหม่ นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกที่ออกจำหน่ายและได้ติดตั้งระบบใหม่นี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Lexus


Maruti Suzuki กำลังทดสอบรถยนต์ไฟฟ้าราคาถูกในอินเดีย
Maruti Suzuki ค่ายรถยนต์อันดับต้น ๆ ของแดนภารตะ กำลังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบรถยนต์ไฟฟ้าล้วน EV ราคาถูกเพื่อประชาชน เพื่อเตรียมวางจำหน่ายจริงให้ได้ภายในปี 2020...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Maruti Suzuki


หลุดจังๆ!! Honda HR-V EV สปอร์ตอเนกประสงค์เวอร์ชั่นไฟฟ้า ผ่านภาพสิทธิบัตร
พึ่งจะปรับโฉมไปได้ไม่นานสำหรับ Honda HR-V สปอร์ตอเนกประสงค์ ที่งานนี้งัดออพชั่นเด็ดหวังต่อยอดความสำเร็จจากที่ผ่านมาจนได้รับการตอบอย่างดีทั้งในไทย ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ฯลฯ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda HR-V EV

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ