รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [13 - 19 เม.ย. 62]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 19 เม.ย. 62
  • 6,036 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 13 - 19 เม.ย. 62

All New Nissan Almera ใหม่หมดเก๋งเล็กคนเมือง..ว่าที่ Eco Car 2 เมืองไทย
ค่ายรถยนต์ Nissan ตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ที่แสวงหาชีวิตที่แปลกใหม่ โดดเด่นไม่แพ้ใครด้วยการเปิดตัว Nissan Almera (Nissan Versa) เก๋งเล็กเจเนอเรชั่นใหม่ อย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


All New Nissan Sylphy ใหม่หมดเก๋งคอมแพ็ค…ค่ายเพื่อนที่แสนดี
พึ่งจะเปิดตัวเก๋งเล็ก Nissan Almera เจนใหม่ที่อเมริกาไปได้ไม่นาน Nissan ตอกย้ำความร้อนแรงในตลาดรถเก๋งอีกครั้งเปิดตัว Nissan Sylphy เจนใหม่ที่งาน Shanghai Auto Show 2019 ( Auto Shanghai 2019)...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan Sylphy


Lexus LM อัครอเนกประสงค์หรูฝาแฝด Alphard เปิดตัวแล้วที่เมืองจีน
หลังจากเผยภาพทีเซอร์จนสาวกรถหรูต่างรอคอยการเผยโฉมรถอเนกประสงค์รุ่นแรกของค่าย Lexus ภายใต้ชื่อ Lexus LM จนที่สุดแล้วเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Shanghai Auto Show 2019 (Auto Shanghai 2019)...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Lexus LM


เปิดโฉมรถอเนกประสงค์ตัวจริง Chevrolet Trailblazer และ Tracker ที่งาน Shanghai Motor Show 2019
มีข่าวมาระยะหนึ่งแล้วว่า ค่ายรถยนต์โบว์ไทน์ Chevrolet ได้เตรียมผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ออกมาจำหน่ายที่ประเทศจีนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเอาชื่อรุ่นดั้งเดิมอย่าง Chevrolet CarryAll หรือ Chevrolet Blazer ก็ตาม แต่ล่าสุดได้บทสรุปออกมาแล้ว เมื่อเชฟโรเลตได้ทำการเปิดเผยโฉมอย่างเป็นทางการของ Chevrolet Trailblazer และ Tracker ออกมาแล้ว กลางงาน Shanghai Motor Show 2019 ที่ประเทศจีน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Chevrolet Trailblazer


เผยรถไฟฟ้าต้นแบบ Honda X-NV Concept แล้ว ที่งาน Auto Shanghai 2019
เริ่มต้นขึ้นแล้วกับงาน Auto Shanghai 2019 ที่จีน หลากหลายค่ายได้แสดงและโชว์โฉมรถใหม่รวมไปถึงรถต้นแบบไฟฟ้า ฝั่งของ Honda ก็ได้เผยต้นแบบไฟฟ้านามว่า Honda X-NV Concept ที่งานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda X-NV Concept

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ