รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [14 - 20 พ.ค. 65]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 พ.ค. 65
  • 3,090 อ่าน

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น สัปดาห์นี้ที่ผ่านมา กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 14 - 20 พ.ค. 65

มาแล้ว! โฉมใหม่ภายนอก Honda CR-V ปี 2023 ออกสู่สายตาชาวจีนก่อนใคร
รถ CR-V โฉมใหม่ ที่ถือเป็นความลับสุดยอดของ Honda รุ่นนี้ ได้มีการเผยโฉมอย่างไม่เป็นทางการไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อภาพลิขสิทธิ์ได้เผยให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกแบบเต็มตัวของมัน ซึ่งเราก็ได้เห็นถึงวิวัฒนาการในสไตล์ของรถ SUV...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อวดโฉมภายใน...รถไฟฟ้า Chevrolet Equinox ปี 2024
ล่าสุดทางค่ายรถยนต์ Chevrolet ได้เผยวีดีโอใหม่ล่าสุดของว่าที่รถไฟฟ้าใหม่ Chevrolet Equinox ปี 2024 กับความยาว 30 วินาที ที่อวดให้เราได้เห็นความสวยงามของภายในห้องโดยสารของรถไฟฟ้าใหม่รุ่นนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


อวดโฉมแล้ว BMW 3-Series Facelift ปี 2023 ใหม่ล่าสุด
เผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการกับ BMW 3-Series Facelift หรือ LCI ปี 2023 ล่าสุด ปรับลุคภายนอกใหม่ดูสปอร์ตหนุ่มและหล่อยิ่งขึ้น พร้อมการปรับอุปกรณ์ใหม่น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น และยังมีล้อลวดลายใหม่ ส่วนขุมพลังต่าง ๆ ยังคงเดิม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก


Kia ยืนยันโรงงานแห่งใหม่ในเกาหลี มุ่งผลิตรถไฟฟ้า PBV
จากรายงานเมื่อเดือนมีนาคมปีที่แล้ว ทาง Kia ยืนยันว่าจะสร้างโรงงานแห่งใหม่ในเกาหลี เพื่อมุ่งการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า Purpose Built Vehicles ซึ่งการก่อสร้างจะเริ่มในครึ่งแรกของปี 2023 และเริ่มผลิตรถไฟฟ้าในครึ่งหลังของปี 2025 ต่อมา...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ