รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [14 - 20 ต.ค.]

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 20 ต.ค. 60
  • 9,473 อ่าน

ทันข่าวสารรถยนต์เด่นที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ เกาะติดทั้งข่าวรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ กับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 14 - 20 ต.ค. 60

Mitsubishi Motors วาดฝันส่ง 6 รุ่นใหม่หมด..บุกตลาดในอนาคต
ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอเฉกเช่นกับ Mitsubishi Motors หลังได้มาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Renault Nissan หล่อหลอมเป็นกรุ๊ปเดียวกันในชื่อ Renault Nissan Mitsubishi Alliance จนมีความพร้อมที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆให้ตรงใจลูกค้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Motors


All New Mazda CX-5 Crosover หรูค่ายดัง....จ่อเผยไทย 13 พฤศจิกายน
ในที่สุดสาวก Zoom-Zoom ชาวไทยยิ้มแก้มปริเสียที เมื่อ Mazda เซลส์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวที่สุด Mazda CX-5 Crossover พรีเมี่ยมรุ่นใหม่หมด อย่างเป็นทางการ...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Mazda CX-5


วีดีโอสัมภาษณ์เจ้าของ Rolls Royce Phantom ขุมกำลังข้ามสายพันธุ์ เครื่องยนต์ 2JZ ยอดนิยม
หลังจากที่เป็นกระแสในโลกโซเชียล กับภาพของอัครยานยนต์ Rolls Royce Phantom ที่พกพาขุมกำลังใหม่ เครื่องยนต์ 2JZ จาก Toyota ต่างเป็นที่พูดถึงและแชร์ต่อกันมากมาย ล่าสุดทาง Tokyo Tuner ก็ได้เผยวีดีโอที่มีชื่อว่า Owners Spotlight Yajima 2JZ Powered Rolls Royce Phantom กับบทสัมภาษณ์เจ้าของรถ Rolls Royce Phantom คันนี้...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Rolls Royce Phantom


Suzuki Ciaz Facelift หน้าใหม่ซีดานแดนมังกรเผยค่าตัวแล้วเริ่ม 473,000 บาท
หลังเผยหน้าตาความหล่อเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Suzuki Ciaz (Suzuki Alivio Pro) ในงาน Chengdu International Auto Show ทำให้หนุ่มสาวชาวจีนต่างถามถึงเป็นจำนวนมากว่าจะเปิดราคาจำหน่ายในช่วงเวลาไหน?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Ciaz Facelift


BYD เตรียมบุกตลาดรถไฟฟ้าในไทยอีกครั้ง ภายใต้กลุ่มทุนใหม่
ในอดีตแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าจากเมืองจีนที่ชื่อ BYD ได้เข้ามาทำตลาดในเมืองไทยเมื่อ 2 ปีก่อน โดยเจาะตลาดในลักษณะเน้นหน่วยงานราชการและเอกชน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BYD

 

Nissan ส่ง Urvan Facelift พร้อม 2 รถตู้แปลงโฉมพิเศษที่งาน โตเกียว
ในงาน Tokyo Motor Show 2017 นี้ Nissan ส่งรถใหม่ๆทั้งต้นแบบ และรุ่นขายจริงตกแต่งใหม่ สร้างสีสันให้บูธคึกคักมากขึ้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan ส่ง Urvan


เจาะรถเด่น!! All New BMW X3 อเนกประสงค์ใหม่หมด เตรียมบุกไทยเร็วๆ นี้
หลังเผยโฉมให้ต่างประเทศได้เชยชม อเนกประสงค์หรูรุ่นใหม่หมด อย่างเป็นทางการไปสำหรับ BMW X3 ทำให้สาวกตราใบพัดฟ้า- ต่างตั้งคำถามกันมากมายว่าแล้วเมืองไทยจะมีโอกาสสัมผัสหรือไม่?...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New BMW X3


Volvo XC60 รถยนต์ใหม่ 2018 รับเรทติ้งสูงสุดด้านความปลอดภัยจาก IIHS
อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่า Volvo ค่ายรถยนต์แดนไวกิ้ง ถือเป็นยี่ห้อที่มีจุดขายเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญ ล่าสุดเป้นการตอกย้ำเรื่องนี้อีกครั้ง เมื่อ Volvo XC60 รถยนต์ใหม่ 2018 ได้รับเรทติ้งสูงสุดเรื่องความปลอดภัยจาก IIHS...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Volvo XC60


คอนเฟริ์ม!! MG ZS อเนกประสงค์เล็กรุ่นล่า จ่อเผยไทย 14 พฤศจิกาย
หลังจากได้เผยข้อมูลไปว่า MG เตรียมเปิดตัว MG ZS อเนกประสงค์ไซส์เล็ก จะเปิดตัวในวันที่ 13 พฤศจิกายน ทำให้สาวกขาวไทยสนใจกันเป็นจำนวนมาก...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG ZS


All New BMW X3 อเนกประสงค์หรูค่ายเยอรมัน บุกไทย 16 พฤศจิกายน
หลังจากที่ทีมงาน Autodeft เผยข้อมูลคร่าวๆ BMW X3 Premium SUV รุ่นใหม่หมด ที่เตรียมจะเข้าขายในไทยช่วงปลายปีนี้ทำให้สาวกเตรียมเก็บเงินรอที่จะเป็นเจ้าของกันทั่วหน้า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New BMW X3


Toyota Corolla Axio &Toyota Corolla Fielder ปรับครั้งใหม่เก๋งขวัญใจแดนยุ่น
ต้องอธิบายกันก่อนว่า Toyota Corolla ที่คุณเห็นเป็นโมเดลจำหน่ายเฉพาะที่ญี่ปุ่น เท่านั้น โดยใช้ชื่อว่า Toyota Corolla Axio Toyota Corolla Fielder ซึ่งล่าสุดมีการปรับโฉมอีกครั้งเพื่อเอาใจตลาดชาวยุ่น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

 Toyota Corolla Axio &Toyota Corolla Fielder

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ