มิตซูบิชิ มิราจ Hello Kittyร่วมฉลองงาน 40 ปีฮัลโหล คิตตี้

  • โดย : Autodeft
  • 13 มิ.ย. 57
  • 7,565 อ่าน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยเอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้จับมือห้างสรรพสินค้าเซน นำมิราจพร้อมชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ฮัลโหล คิตตี้ ร่วมฉลองในงาน Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014ตั้งแต่ 12-23 มิถุนายน 2557

 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยเอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้จับมือห้างสรรพสินค้าเซน  นำมิราจพร้อมชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ฮัลโหล คิตตี้ ร่วมฉลองในงาน Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014ตั้งแต่  12-23 มิถุนายน 2557

[IMAGE2]

นาย มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าจากการที่บริษัทฯ ได้ แต่งตั้ง “ฮัลโหล คิตตี้” (Hello Kitty) เป็นตัวแทน หรือ แบรนด์แอมบาสเดอร์  (Brand Ambassador) ของมิตซูบิชิตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และในโอกาสที่ห้างสรรพสินค้าเซนได้เตรียมจัดงานฉลองครบรอบ 40 ปีฮัลโหล คิตตี้ “Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014” ระหว่างวันที่ 12-23 มิถุนายนนี้ บริษัทฯ จึงได้นำรถมิราจพร้อมชุดตกแต่งลิขสิทธ์แท้ฮัลโหล คิตตี้เข้าร่วมจัดแสดงเพื่อให้ผู้ที่รักและชื่นชอบความน่ารักและสดใสของฮัลโหล คิตตี้ได้มีโอกาสชื่นชมและสัมผัสรวมทั้งเป็นเจ้าของรถรุ่นดังกล่าวได้ง่ายขึ้น

พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถมิตซูบิชิมิราจภายในงานจะได้รับดอกเบี้ยต่ำสุด 0%*สำหรับรุ่น GLS และ GLS Ltdและรับดอกเบี้ย 0.99%* สำหรับรุ่น GL และ GLX  พร้อม “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” ประกันภัยชั้นหนึ่ง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ฟรี 1 ปี รวมทั้งได้รับกระเป๋าช้อปปิ้งเเละ ผ้าห่ม Hello Kitty** อีกด้วย

[IMAGE1]

[IMAGE3]

สำหรับรถมิตซูบิชิ มิราจพร้อมชุดตกแต่งลิขสิทธ์แท้ฮัลโหล คิตตี้ที่นำมาจัดแสดงภายในงานครั้งนี้ ประกอบด้วยชุดตกแต่งภายนอกลิขสิทธิ์แท้ ฮัลโหล คิตตี้ ที่มาพร้อมชุดตกแต่งสติกเกอร์ 6 ชิ้นและชุดตกแต่งภายใน ได้แก่ผ้าคลุมเบาะพิเศษ และแผ่นรองวางของลายฮัลโหล คิตตี้ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและเป็นเจ้าของได้ภายในงาน Hello Kitty 40th Anniversary Exhibition 2014 ณ โซน Atrium 2 ห้างสรรพสินค้าเซน ระหว่างวันที่ 12-23 มิถุนายนนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ