ชมคันจริง ภายนอก-ภายใน SUZUKI SWIFT GL Sport Edition รุ่นพิเศษ จากงาน Motor Expo 2019 ค่าตัว 5.41 แสนบาท

ในงาน Motor Expo 2019 นี้ ค่ายรถยนต์ซูซูกิได้แนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษนามว่า SUZUKI SWIFT GL Sport Edition ที่เน้นการตกแต่งเพิ่มความสปอร์ตรอบคันให้กับรถยนต์ยอดนิยมอย่าง SUZUKI SWIFT ที่ลูกค้ามากมายต่างชื่นชอบในการนำรถไปตกแต่งในสไตล์ต่างๆ ตามแต่ความต้องการ

SUZUKI SWIFT GL Sport Edition

สำหรับรถใหม่ SUZUKI SWIFT GL Sport Edition นี้ มีพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย GL ที่ได้รับการตกแต่งรอบคันด้วยชุดสเกิร์ตรอบคันสีทูโทนดำเทา สปอยเลอร์หลัง สติ๊กเกอร์ด้านข้าง และเสาอากาศครีบฉลาม ซึ่งรายละเอียดในส่วนของตัวรถอื่นๆ เหมือนกันกับ SUZUKI SWIFT GL นั้นเอง

SUZUKI SWIFT GL Sport Edition

ขุมกำลังยังมากับเทคโนโลยีใหม่หัวฉีดคู่ DUALJET ขนาด 1.25 ลิตร และแพลตฟอร์มใหม่ HEARTECT ที่ทำให้การขับขี่นั้นดีเยี่ยมกว่าเคย ช่วยให้รถมีน้ำหนักน้อยลง แต่คงความแข็งแกร่งและช่วยประหยัดน้ำมัน อีกทั้งยังนำรถยนต์ SUZUKI SWIFT ของลูกค้าในกลุ่มเฟสบุ๊กเพจ All New Suzuki Swift Club Thailand ซึ่งเป็นผู้ชนะในกิจกรรมกา

SUZUKI SWIFT GL Sport Edition

SUZUKI SWIFT GL Sport Edition

โดยสำหรับ SUZUKI SWIFT GL Sport Edition นี้ มาพร้อมราคาจำหน่าย 541,000 บาท (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) ซึ่งบวกเพิ่มจากราคาปกติ รุ่น GL CVT ที่มีราคา 536,000 บาท เพิ่มมา 5,000 บาทเท่านั้น

และความพิเศษด้วยข้อเสนอในช่วงนี้ เมื่อลูกค้าจองรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36   รับทันที Swift Combo Set อีกทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ซูซูกิ SUZUKI SWIFT หรือ SUZUKI CIAZ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 รับ Suzuki AirPods Set มูลค่า 8,000 บาท พร้อมรับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 60,000 บาท 

SUZUKI SWIFT GL Sport Edition

SUZUKI SWIFT GL Sport Edition

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com