ชมภาพ Honda Civic เจนใหม่ และ Civic Type R อ้างอิงภาพสิทธิบัตรก่อนหน้า จากจินตนาการ

ก่อนหน้าไม่นานนี้หลังมีการเผยภาพสิทธิบัตร All New Honda Civic ที่คาดเป็นเจเนอเรชั่นที่ 11 ที่เตรียมเปิดตัวใหม่ต่อไป ล่าสุดทางด้านของ KDesign AG ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์ว่าที่รถใหม่รุ่นนี้ออกมาให้เราได้ชมกันแบบชัดๆ มีการเติมสีสันให้เหมือนกับรถคันจริงมาที่สุด จัดมาให้กันแบบครบๆ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของว่าที่รถใหม่รุ่นนี้

Render Honda Civic Gen 11
Render Honda Civic Gen 11

นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอภาพเรนเดอร์ในเวอร์ชั่น Honda Civic Type R ตกแต่งออกมาให้สาวกและแฟนๆ ได้ชมกันเป็นตัวอย่างอีกด้วย และต้องยอมรับเลยว่าสำหรับรูปลักษณ์ของว่าที่ Honda Civic เจนใหม่นี้ มีความคล้ายคลึงกับ Honda Accord เจนเนอเรชั่นล่าสุดไม่น้อย ตัวรถภาพลักษณ์ดูมีความพรีเมียมมากขึ้นกว่าความเป็นสไตล์สปอร์ต แนวหลังคาของรถด้านหลังที่ลาดลงมีความเป็น Accord ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ด้านหน้าของรถยังมีเอกลักษณ์ในสไตล์เดียวกัน ซึ่งเมื่อมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วต้องมาติดตามกันดูว่าดีไซน์ต่างๆ จะออกมาเหมือนกันขนาดไหน

Render Honda Civic Gen 11
Render Honda Civic Gen 11

เบื้องต้นทางฮอนด้าเตรียมจะเปิดโฉมใหม่ของ All New Honda Civic ทั้งเวอร์ชั่น Sedan และ Hatchback อย่างเป็นทางการประมาณช่วงกลางปี 2021 โดยอเมริกาเป็นที่แรกของโลกและเมืองไทยอาจตามหลังเป็นลำดับต่อไป และมีความเป็นไปได้ที่จะมาจำหน่ายได้เร็วที่สุดคือช่วงปลายปี 2021 หรือไม่ก็อาจจะเป็นต้นปี 2022

ชมรายละเอียด All New Honda Civic Sedan เก๋งสปอร์ตเจนใหม่….Accord ย่อส่วน ที่นี่ https://www.autodeft.com/defthint/2021-honda-civic-sedan-new-gen-patent-photos

ชมรายละเอียด All-New Honda Civic Hatchback ใหม่ พร้อมอวดคันจริงได้ช่วงหลังกลางปีหน้า ที่นี่ https://www.autodeft.com/defthint/all-new-honda-civic-hatchback-next-gen-patent-picture

ที่มา paultan

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ