Ferrari California T พร้อมทุกการเดินทางอย่างมีสไตล์

  • โดย : Autodeft
  • 18 มิ.ย. 57
  • 13,557 อ่าน

สาวกม้าลำพองไทยได้เฮ Ferrari เปิดตัว Ferrari California T ใหม่ อย่างเป็นทางการ สามารถสัมผัสได้ด้วยค่าตัว 23.3 ล้านบาท ตอบสมรรถนะและความงาม

 

เมื่อครั้งใดที่เรานึกถึงว่ายนตกรรมสมรรถนะเยี่ยมสักคันที่เราอยากจะเป็นเจ้าของหากเรามีโอกาสสักครั้งในชีวิต Ferrari   น่าจะเป็นชื่อที่เรานึกถึงแรกๆ ด้วยชื่อเสียงในด้านสมรรถนะตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แต่พวกเขาก็มักถูกกังขาว่าสมรรถนะที่เร้าใจ อาจจะไม่เหมาขับทุกวันอย่างที่เราฝันไว้

เรื่องที่สบประมาทจากสาวกนี้ ทำให้  Ferrari   มาสู่ความต้องการทำให้เห็นว่ารถยนต์ม้าลำพอง  Ferrari  ก็สามารถที่จะขับได้ทุกวัน รองรับทุกความต้องการในการเดินทาง ไม่ว่าจะเอาใจตุ๊ตาหน้ารถด้วยการขับขี่ที่สะดวกสบาย หรือจะถูกใจท่านชายด้วยสมรรถนะ รวมถึง ยังขนขงได้ในระดับหนึ่งเมื่อเดินทางไปต่างจังหวัด ทั้งหมดนั้นเป็นคำตอบที่ถูกลบข้อกังขาในรถยนต์  Ferrari California T

Ferrari California T

Ferrari California T

รถยนต์  Ferrari California T 

สปอร์ตสมรรนถะสูง  Ferrari  California T เป็นการตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้รถยนต์  Ferrari  ที่มองหารถยนต์ที่สามารถตอบความต้องการด้วยการเป็นรถที่มาพร้อมสไตล์ที่แตกต่างในแบบรถเปิดประทุนด้วยชุดหลังคาแข้งที่สามารถปรับพับได้ แต่เช่นเดียวกันนั้น ยังคงความเป็นสปอร์ต 2+2 ตอบความต้องการ พร้อมเส้นสายทันสมัย ใบหน้าที่ทันสมัยคงความเป็นตัวตนแบบเฟอร์รารี่อย่างแท้จริง

เช่นเดียวกับเส้นสายการออกแบบในเส้นสายที่ให้ความลงตัวสง่างาม ตั้งแต่ด้านหน้าจรดบั้นท้าย สะกดสายตาในทุกมุมมอง แล้วด้วยการถ่ายทอดตัวตนจากความแตกต่างและตำนานโดดเด่นในรุ่น  GTO  ในปี 1984 และ  F40  ในปี 1987  

ในห้องโดยสารรถยนต์ Ferrari California T  ใหม่ ยังคงมาพร้อมความประณีตของการโดยสาร ให้ความละเอียดทุกความต้องการของลูกค้า รวมถึง ยังคงความแตกต่างด้วย ระบบติดต่อทางไกลของเฟอร์รารี่ ที่สามารติดต่อกับโรงงานที่อิตาลี ช่วยให้ถูกใจในการเลือกสรรมากที่สุด

Ferrari California T

Ferrari California T

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมื่อคุณ เลือกซื้อรถยนต์เฟอร์รารี่  สิ่งที่ต้องการก็น่าจะเป็นสมรรถนะการขับขี่โดย เฟอร์รารี่ใหม่ มาพร้อมการวิศวกรรมขุมพลังที่แตกต่าง ใน Ferrari  California T  ทางม้าลำพองแนะนำเครื่องยนต์  V8   ขนาด  3.9  ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จคู่  ให้กำลังสูงสุด 560 แรงม้าที่   7,500 รอบต่อนาที และยังให้แรงบิดสูงสุด  755 นิวตันเมตร  โดยสามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง   3.6  วินาที

และด้วยการพัฒนาเครื่องยนต์เทอร์โบในเครื่องยนต์รถสูตร 1  ใหม่ ทำให้มีการพัฒนาเครื่องยนต์ที่สมรรถนะมากกว่า  รวมถึง Ferrari California T ยังได้เพลาข้อเหวี่ยงแบบแฟลตเพลนจาก F1  มาใช้ รวมถึงยังมีการพัฒนานวัตกรรมระบบเทอร์แบบสองใบพัด รวมถึงยังควบคุมด้วยระบบ  Variable Boost Management   ช่วยในการปรับแรงบิดให้เหมาะสมกับแต่ละเกียร์ที่เลือกใช้จากผู้ขับขี่

Ferrari California T

Ferrari California T

การนำเทอร์โบชาร์จมาใช้ ทำให้รถเฟอร์รารี่ California T มีสมรรถนะดีขึ้น โดยมีแรงม้าเพิ่มขึ้น   70   แรงม้า  และยังมีการบริโภคน่ำมันเชื่อเพลิงลดลง 15% รวมถึงปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ ลดลง  20% และที่สำคัญทำให้สามารถวิ่งระยะทางเพิ่มขึ้นถึง  15 %

ไม่แพ้สมรรถนะของเครื่องยนต์ ก็คงเป็นเรื่องการควบคุมรถยนต์ และ  Ferrari California T มาพร้อมระบบควบคุมใหม่ล่าสุด  F1 Trac  มั่นใจได้กับ ระบบควบคุมการทรงตัว  ESP Premium 8.0  และม้าลำพองยังสามารถสยบเป็นลูกแมวได้ด้วยเบรกคาร์บอนเซรามิก CCM3   ที่ทำให้การหยุดจาก 100-0 ใช้ระยะทางน้อยลงเพียง  34 เมตร เท่านั้น

 

รถยนต์ Ferrari California T พร้อมให้จับจองแล้ววันนี้ โดยการจำหน่ายของ คาวาลิโนมอเตอร์ โดย ราคาจำหน่าย แคลิฟอร์เนีย ที ใหม่ มีราคาอยู่ที่ 518,200 ยูโร   หรือ สนนราคาที่  23.3 ล้าน บาท

 

ราคาจำหน่ายรถยนต์ Ferrari California T

Ferrari California T  ราคาจำหน่าย  23,319,000 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY556]

[GALLERY299]

5 เรื่องน่าสนใจ