Mercedes benz s class coupe หรูตัวสปอร์ตร่างทรงคูเป้ที่ห่างหายไปนาน

  • โดย : Autodeft
  • 12 มิ.ย. 58
  • 20,377 อ่าน

Mercedes Benz เปิดตัวที่สุดยนตรกรรมหรูผนวกความสปอร์ต Mercedes Benz S 500 Coupe AMG Premium พร้อมขายให้คนไทยได้เป็นเจ้าเปิดราคา 15,940,000 บาท

 

 

กล่าวถึงรถยนต์จากค่าย  Mercedes Benz   ที่เรียกว่าหรูที่สุดในตัวตนของค่าย คงใครไม่ยกให้รถยนต์   Mercedes Benz  S Class  เป็นรถยนต์ที่พรั่งพร้อมด้วยความปลอดภัย หรูหรา แลเปี่ยมด้วยความทันสมัย แต่ในเรือนร่างที่มีความลงตัวเช่นนี้รถยนต์   Mercedes  ก็พร้อมตั้งโจทย์ใหม่ที่จะนำเสนอความแตกต่างให้กับมนต์เสน่ห์ในความลงตัวที่ต่างกัน

Mercedes Benz  S Class  Coupe  เป็นหนึ่งในยนตรกรรมที่ทรงเสน่ห์ที่สุดในยุคจากค่ายรถยนต์  Mercedes Benz  ภายใต้ความพยายามในการนำเสนอรถยนต์ที่ลงตัวในการขับขี่ ในสไตล์ที่แตกต่างไม่ใช่เพียงหรูสุดๆ หากยังผสมผสานแนวคิดในการออกแบบรถให้มีความลงตัวในมนต์เสน่ห์ของความเป็นรถยนต์ที่ดุดัน ทรงพลังและปราดเปรียวไปพร้อมกัน โดนในประเทศ แนะนำตัวในนาม  Mercedes Benz  S500 Coupe  AMG Premium

Mercedes Benz S500 Coupe  AMG Premium

เสริมภาพลักษณ์ของผู้นำที่ห้าวหาญ เริ่มจากกระจังหน้าที่ลงตัวในความสปอร์ต พร้อมความภูมิใจด้วยสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ และทีมนักออกแบบยังเผยตัวตนในความสปอร์ต ด้วยฝากระโปรงหน้ายาวพิเศษ และเพิ่มความโดดเด่นผ่านชุดแต่ง   AMG   ตลอดรอบคัน 

เช่นเดียวกับชุดไฟหน้าของรถที่มีความงามสง่าพิเศษ มอบความสว่างลงตัวผ่านระบบ   LED Intelligent light System  แต่เหนือกว่านั้น  ภายในโคมที่มาพร้อมระบบไฟ  Daytime Running Light  ยังมาพร้อมกับ  คริสตัลของสวารอฟสกี้กว่า  47   ชิ้น  ในจำนวนนี้แต่งเป็นไฟ   DayTime Running Light    ชิ้น และที่เหลือกลายเป็นการตบแต่งไฟเลี้ยว

พร้อมลงตัวด้วยคิ้วโครเมี่ยมที่ชายกันชนทางด้านหน้า  ด้านหลังให้บุคลิกที่ปราดเปรียวสไตล์สปอร์ต พร้อมท่อไอเสียคู่ ทั้งยังลงตัวกับล้ออัลลอย   5  ก้านคู่ขนาด  19  นิ้ว

Mercedes Benz S500 Coupe  AMG Premium

รวมถึงพิเศษสุดๆ กับหลังคา  Magic Sky Control  ขนาดใหญ่ สามารถปรับเพิ่มหรือลดการกรองแสงที่เข้ามาในห้องโดยสาร โดยมีขนาดพื้นที่   2  ใน 3  ของชุดหลังคาทั้งหมด

ภายในห้องโดยสาร รถยนต์   Mercedes Benz  S Class Coupe   มาพร้อมภายในห้องโดยสารแบบ   modern Luxry   ต่อเติมความลงตัวผ่าน การใช้วัสดุดีมีคุณภาพทั้งหมด ช่วยเพิ่มความพิถีพิถันแบบสปอร์ต แต่ยังไม่ทิ้งลุคของความหรูหราในรถยนต์ออกไป  ตั้งเบาะนั่งหุ้มหนัง   Nappa   แบบ   Exclusive Package   ตัดเย็บลายเบาะแบบ    Diamond Design  ทั้งให้ความสบายสูงสุด  Seat Comfort Package    รวมถึงเบาะนวด   Energize Function

ตัวผ้าหลังคาและ แผงบังแดดหน้า หุ้มด้วย   Dinamica   microfiber   ลงตัวกว่าด้วยพวงมาลัยมัลติฟังชั่น และระบบความบันเทิง   Command Online  ซึ่งใน  Mercedes Benz  S Class Coupe   มาพร้อมเครื่องเสียงพิเศษสุดจากเยอรมัน   Burmester   ให้การขับกล่อมด้วยระบบเสียงสามมิติ ผ่านลำโพงถึง   24   ตัวภายในห้องโดยสาร และยังมีชุด   Bass Box   ในตัว ขับผ่าน  Amplifier  แบบ   24  ทาง ให้กำลังขับสูงสุด   1,520   วัตต์

Mercedes Benz S500 Coupe  AMG Premium

Mercedes Benz S500 Coupe  AMG Premium

Mercedes Benz S500 Coupe  AMG Premium

 

ใต้ฝากระโปรง Mercedes Benz  S500 Coupe  AMG Premium มาพร้อมระบบเครื่องยนต์   V8  ทำมุม   90  องศา ขนาด 4,663 ซีซี  ตัวเครื่องยนต์ยังติดตั้งระบบเทอร์โบชาร์จคู่ ให้กำลัง สูงสุด  455   แรงม้า สูงสุดที่   5,250-5,500   รอบต่อนาที และยังทำแรงบิดสูงสุด  700  นิวตันเมตร ที่ 1,800-3,500 รอบต่อนาที  

พละกำลังทั้งหมดเด็ดเดี่ยวด้วยชุดเกียร์ที่พร้อมให้สมรรถนะในการขับขี่สูงสุด  ผ่านระบบ   9 G- Tronic  ตัวรถสามารถเร่งความเร็ว   0-100  ก.ม./ช.ม.   ภายในเวลา   4.6   วินาที ส่วนความเร็วสูงสุดล็อคเอาไว้ที่  250   ก.ม/ช.ม .

Mercedes Benz S500 Coupe  AMG Premium

ขับขี่มันใจปนความนุ่มสบายผ่านระบบช่วงล่าง Air Matic Suspension   ทั้งยังมีส่วนผสมของระบบกันสะเทือนแบบ  Variable  Damper Control   รวมถึงระบบช่วงล่างแบบถึงลม  Air suspension  ตอบความลงตัวในตัวตนสปอร์ตหรู ที่สามารถขับได้อย่างนุ่มสบาย

รถยนต์  Mercedes Benz  S500 Coupe  AMG Premium พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งหากท่านสนใจสามารถติดต่อได้ที่โชว์รูม  Mercedes Benz   ได้ทั่วประเทศ โดยราคาจำหน่ายอยู่ที่   15,940,000  บาท 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1432]

5 เรื่องน่าสนใจ