ภาพแรก 2015 Mercedes Benz S-Class Coupe เวอร์ชั่นนี้มีจริง...

  • โดย : Autodeft
  • 10 ก.พ. 57
  • 5,936 อ่าน

Mercedes Benz อาจจะเตรียมเปิดตัวสปอร์ตหรูของ Mercedes Benz S-Class ที่นครเจนีวา

 

 

ตั้งแต่เป็นกระแสข่าวออกมา  ถึงอีกครั้งในการพลิกโฉมรถธงของค่าย Mercedes Benz ซึ่ง จะเปลี่ยนการออกแบบให้มีความโดนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อตัวหรูสุดขั้ว Mercedes Benz S- Class จะกลายเป็นรถที่เปี่ยมด้วยความสปอร์ตในตัวเอง

เวอร์ชั่นว่าที่รุ่นใหม่นี้ ถูกขับขานว่า Mercedes Benz S-Class Coupe  เวอร์ชั่นสปอร์ตสองประตูในรถยนต์  Mercedes Benz S- Class  ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Geneva Motor Show  ในช่วงต้นเดือนหน้า พร้อมเปิดตัวและวางจำหน่ายในยุโรปอย่างเป็นทางการทันที

2015 Mercedes S Class Coupe  คลิ๊กที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่

อาจจะมีภาพหลายๆภาพ หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ถึงเรือนร่างของ  Mercedes Benz S- Class Coupe  ใหม่ แต่โดยมากก็เป็นภาพแอบถ่ายจากถนนในระหว่างการทดสอบรถ แต่ว่า นี่เป็นครั้งแรกที่มีการเผยภาพว่าที่รุ่นใหม่ออกมา ซึ่ง เชื่อว่าเป็นภาพอย่างเป็นทางการที่หลุดออกมาจากค่ายดาวสามแฉก

จากภาพ เราจะพบรายละเอียดของ  Mercedes Benz S Class Coupe  ชัดเจน ด้วยเส้นสายที่ยังอยู่ใต้ร่มเงาของความหรู ผนวกเข้าความทันสมัย ถึงการลดจำนวนประตู จะทำให้มันดูแปลกๆ ไปบ้างก็ตามที แต่ก็ยังสามารถแสดงออกในอีกตัวตนความหรูหราของรถในแบบผู้ใช้ ซื้อแล้วขับเอง ไม่ได้เน้นนั่งมากมายนัก

ตามรายละเอียดที่มีความเป็นไปได้ เชื่อว่า  Mercedes Benz  ใหม่ นี้จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่ยกชุดมาจากรุ่น  S63  และ S65 AMG  เน้นสมรรถนะขับเต็มที่มีความลงตัวต่อการใช้งาน

ทว่าการหลุดออกมาก่อนของภาพชุดนี้ อาจจะมีความเป็นไปได้ที่ในไม่เกิน 48 ชั่วโมง จะมีการเปิดภาพสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการในสไตล์ของ  Mercedes Benz 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

5 เรื่องน่าสนใจ