Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ อีกขั้นของความมั่นใจทุกการเดินทาง เพียง 1.96 ล้านบาท

หลังจากทดลองตลาดในเมืองไทยตั้งแต่ปีกลายและกลายเป็นที่ยอมรับในทุกหน่วยงานห้างร้าน บริษัท ต่างๆสำหรับ Toyota Coaster รถโดยสารอเนกประสงค์ ที่มาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม

Toyota Coaster

ล่าสุด โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ Toyota Coaster อย่างเป็นทางการโดยประกอบและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์ภายนอกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตั้งแต่ ไฟหน้ามัลติรีเฟล็กเตอร์ พร้อมไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ ออกแบบอยู่ในชุดกันชนหน้าขนาดใหญ่พร้อมกระจังหน้าในตัวด้านท้ายมาพร้อมไฟท้ายขนาดใหญ่กับ ไฟเบรกดวงที่ 3 กระจกมองมุมด้านหน้าและหลัง ลดจุดอับสายตาสำหรับผู้ขับขี่ ล้อเหล็กขนาดใหญ่พร้อมยาง 215/70R17.5 ติดตั้งจากกโรงงาน ตัวรถใหญ่ใช้งานดีเยี่ยมตั้งแต่ความยาว 6,990 มม. ความกว้าง 2,080 มม. ความสูง 2,635 มม. ฐานล้อ 3,935 มม. และความจุถังน้ำมัน 95 ลิตร

Toyota Coaster

Toyota Coaster

ภายในห้องโดยสาร กว้างขวางสะดวกสบายตลอดการเดินทาง มาพร้อมกับจำนวนที่นั่งผู้โดยสาร 20 ที่นั่ง ภายในขนาดใหญ่ มีความกว้าง 1,885 มม. และความสูง 1,890 มม. พร้อมเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง เป็นออฟชั่นมาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับทั้ง พวงมาลัยพาวเวอร์ 2 ก้าน มาตรวัดความเร็วและรอบเครื่องยนต์จอแสดงข้อมูล MID ไฟส่องสว่างภายในและประตูห้องโดยสารฝั่งซ้าย เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเสียงเตือนขณะใช้งาน ระบบปรับอากาศทุกที่นั่ง กระจายความเย็นสบายได้อย่างทั่วถึง เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในขณะก้าวขึ้น-ลงในเวลากลางคืนด้วยไฟส่องสว่างบันไดข้าง

Toyota Coaster

Minibus ค่ายสามห่วงมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ขนาด 4.0 ลิตร รุ่น N04C-VL 136 แรงม้าที่ 3,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 353 นิวตันเมตรที่ 1,600 รอบ/นาที จับคู่กับระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด พร้อมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทางในรถโดยสารสาธารณะ ด้วยระบบควบคุมการทรงตัว VSC ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS ปกป้องหากเกิดเรื่องไม่คาดฝัน

Toyota Coaster
Toyota Coaster

โครงสร้างตัวรถวางโครงเล็กหนาเป็นวงแหวนตั้งแต่พื้นจรหลังคาเพื่อให้มีความแข็งแรงและปกป้องได้ดีขึ้นในกรณีที่รถเกิดการพลิกคว่ำ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRC) และ ระบบเบรก ABS ค้อนนิรภัยและทางออกฉุกเฉินด้านหลังระบบป้องกันการเหยียบคันเร่ง ล็อคคันเร่งอัตโนมัติ ป้องกันรถเคลื่อนที่ ขณะที่ประตูผู้โดยสารปิดไม่สนิท และด้วยโครงสร้างแชสซีส์และเหล็กกันโคลงหน้า-หลัง โครงสร้างตัวถังพร้อมคานเสริมนิรภัยที่ออกแบบพิเศษให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ปกป้องผู้โดยสารจากการชนได้อย่างดีเยี่ยม

Toyota Coaster
Toyota Coaster
Toyota Coaster

สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหารถโดยสารอเนกประสงค์ เพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจการเดินทาง อาทิเช่น ธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรม รถโดยสารรับ-ส่ง รถที่ใช้ในหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทาง Toyota แจ้งมาว่าพร้อมเป็นเจ้าของในราคา 1,960,000 บาท (ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน) โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ