TR Transformer MAX ฮัมเมอร์ไทยแลนด์ในเวอร์ชั่นหลังคาสูง 11 ที่นั่ง

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 25 ก.พ. 58
  • 18,327 อ่าน

ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จับสินค้าเรือธง อย่าง TR Transformer มาอัพเกรด เพิ่มที่นั่งให้สบายขึ้นด้วย TR Transformer MAX เวอร์ชั่น Hi Roof หลังคาสูง
TR Transformer หรือ ฉายา ฮัมเมอร์ไทยแลนด์ นับเป็นผลงานแห่งความภาคภูมิใจจากฝีมือของค่าย ไทยรุ่งฯ หรือ TR ค่ายรถคนไทยที่ถนัดงานออกแบบและพัฒนารถอเนกประสงค์คุณภาพเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะด้านครอบครัวท่องเที่ยว หรืองานด้านราชการหน่วยงานรัฐวิสาหกิจต่างๆ

ปีนี้ ไทยรุ่งฯ พร้อมเสริมไลน์สินค้า TR Transformer ให้มีความหลากหลายมากขึ้นโดยแนะนำรถอเนกประสงค์หลังคาสูง 11 ที่นั่งในชื่อ TR Transformer MAX สำหรับรุ่นนี้ได้พัฒนาขึ้นบน โครงสร้างของรถกระบะ Toyota Hilux Vigo รถกระบะยอดนิยมมาพัฒนาให้กลายเป็นรถอเนกประสงค์ 5 ประตู หลังคาทรงสูงที่มีเอกลักษณ์ในด้านความดุดันบึกบึนในสไตล์รถออฟโรด แถม สามารถลุยน้ำได้ไม่น้อยกว่า 50 ซม. และบันไดหลังที่สามารถขึ้น-ลงจากประตูท้ายได้สะดวก

ภายในเพิ่มเนื้อที่ในการโดยสารกว้างที่สุด รองรับผู้โดยสารที่มีความสูงถึง 175 ซม.ได้ทุกที่นั่ง สามารถปรับรูปแบบที่นั่งโดยสารได้หลากหลายตั้งแต่ 5-11 ที่นั่ง เบาะตอน 2 และตอน 3 สามารถพับเก็บได้เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ เย็นสบายด้วยแอร์ราวหลังคา ตอน 2 ด้วยการเพิ่ม ขนาดCompressor แอร์ให้ใหญ่ขึ้น และอุปกรณ์มาตรฐานประจำรถยกชุดมาจาก Toyota Vigo ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นแบบหุ้มหนัง เครื่องเล่น DVD พร้อมระบบนำทาง เป็นต้น

ด้านเครื่องยนต์ระบบส่งกำลังนั้น ยกชุดมาจาก Toyota Vigo เช่นกัน เริ่มกันที่ เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 3.0 ลิตร 171 แรงม้า และ 2.5 ลิตร 143 แรงม้า มี้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์ออโต้ 5 สปีดมีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อและสองล้อยกสูง และยังสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการ Toyota ทั่วประเทศ


 


ทางไทยรุ่งฯมีแผนที่จะนำ TR Transformer MAX มาโชว์ตัว งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 36 ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม-5 เมษายน 2558 ด้านราคาอย่างเป็นทางนั้นยังไม่เผยออกมา แต่คาดว่าอยู่ที่ประมาณ 1.5-1.6 ล้านบาท

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

[GALLERY1143]

[GALLERY1142]

5 เรื่องน่าสนใจ