All New Toyota Noah และ Toyota Voxy ควงแขนคู่ค่ายนำเข้าเจาะกลุ่มลูกค้าแบบครอบครัว

  • โดย : Autodeft
  • 14 ก.ค. 57
  • 33,815 อ่าน

TSL ผู้นำเข้ายนตรกรรมหรู แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์สองรุ่นใหม่ All New Toyota Noah และ Toyota Voxy เคาะราคาที่ 2.4 ล้านบาท

 

 

เมื่อกล่าวถึงยนตรกรรมที่ไม่ซ้ำใครเมื่อคุณต้องขับมันไปบนถนน คงสามารถปฏิเสธได้ว่า รถยนต์นำเขาจะตอบโจทย์ในเรื่องนี้แก่ใครหลายคนได้ ล่าสุด บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ ส่งยนตรกรรมอเนกประสงค์สุดหรูโฉมใหม่ All New Toyota Noah SI และ All New Toyota Voxy ZS ลงตลาด

All New Toyota Noah SI และ All New Toyota Voxy ZS มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่รอบคันด้วยแนวคิด Emotional Box การออกแบบตัวถังภายนอกที่ฉีกภาพความเป็นรถตู้ทรงกล่องอันน่าเบื่อให้กลายเป็นรถตู้ทรงกล่องที่ให้อารมณ์เร้าใจมากขึ้น

รถยนต์  Toyota Noah 

ด้วยการทำให้รถมีพื้นตัวถังต่ำช่วยเพิ่มเนื้อที่ภายในห้องโดยสาร (แนวสูง) ทำให้การเข้า-ออกห้องโดยสารสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยมินิแวนทั้ง 2 รุ่นนี้ใช้พื้นฐานตัวถังเดียวกันแต่แยกออกเป็น 2 เวอร์ชั่นตามรูปแบบการตกแต่ง และยังตอบสนองการใช้งาน ด้วยตัวถังมีความยาวประมาณ 4.7 เมตร กว้าง 1.7 เมตร และสูง 2.0 เมตร

การดีไซน์ภายนอกของ All New Toyota Voxy จะเน้นความหรูหราแบบสปอร์ตด้วยกระจังหน้าแบบโครเมียมที่ประกอบแบบหลายชั้นลากยาวไปถึงกันชนหน้า และไฟหน้าแบบสองชั้นที่เรียวแหลมกว่ารุ่นเดิมเพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยว ลงตัวกับไฟท้ายตัดจบกับกระจกพร้อมติดตั้ง Aerodynamic Fin รวมทั้งย้ายที่ปัดน้ำฝนไปไว้บนหลังคา

รถยนต์  Toyota Voxy

รถยนต์  Toyota Voxy

ด้าน All New Toyota Noah จะเน้นความหรูหรามากกว่า โดดเด่นด้วยชุดกระจังหน้าขนาดใหญ่ที่ให้เส้นแบบไฟหน้ายาวกว่าเดิม พร้อมติดตั้งไฟหรี่ LED เพื่อการส่องสว่างในยามค่ำคืน, กันชนหน้าแบบใหม่ที่ตกแต่งด้วยโครเมียม, ช่องไฟตัดหมอกขนาดใหญ่พิเศษ และเส้นสายด้านข้างที่สะท้อนถึงความอลังการ รวมถึงขอบกระจกที่มีการยกชั้นเพื่อให้ดูมีลูกเล่น พร้อมประตูสไลด์ไฟฟ้าทั้ง 2 ข้าง และหลังคามูนรูฟหน้า-หลัง โดยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของมินิแวนทั้ง 2 รุ่นนี้ก็คือ การออกแบบรูปทรงด้านหน้าให้มีความรู้สึกว่าตัวรถมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำในเชิงจิตวิทยา

ภายในห้องโดยสารของ All New Toyota Noah และ All New Toyota Voxy ได้รับการออกแบบแผงหน้าปัดขนาดกว้าง และติดตั้งแผงมาตรวัดเรืองแสง Optitron ให้สามารถใช้งานได้สะดวกมองเห็นแผงมาตรวัดได้ชัดเจน รวมทั้งการติดตั้งหน้าจอ Multi Information ที่คอนโซลหน้า แล้วตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยโทนสีส้ม-ดำที่สะท้อนถึงความทันสมัย

ภายในห้องโดยสาร Toyota Noah

ใต้ฝากระโปรงหน้า รถทั้งสองรุ่นตอบโจทย์ด้วย เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 152 แรงม้าที่ 6,100 รอบต่อนาที และทำแรงบิดสูงสุด 197 นิวตัน-เมตร ที่ 3,800 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i 7 สปีด ตอบสมรรถนะการขับขี่ในการใช้งาน รวมถึงยังให้อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยอยู่ที่ 16 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้น

รวมถึง All New Toyota Noah SI และ All New Toyota Voxy ZS อัดแน่นด้วยระบบเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ไม่ว่าจะ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS, ระบบควบคุมการทรงตัว S-VSC, ระบบ Smart Entry System & Push Engine Start, ไปจนถึงระบบเข็มขัดนิรภัยดึงกลับอัตโนมัติ ELR, ระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า-ด้านข้าง-เข่า และม่านถุงลมนิรภัย

 

สำหรับ All New Toyota Noah SI และ All New Toyota Voxy ZS นี้สนนราคาจำหน่ายเริ่มต้น 2.4 ล้านบาทเท่านั้น โดยสามารถสอบถามรายละเอียด โชว์รูมทีเอสแอลทั้ง 4 สาขา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง TSL Call Center 0-2269-9999 และเว็บไซต์ www.tsl.co.th

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY253] [GALLERY254]

5 เรื่องน่าสนใจ