เผยแล้ว Toyota Voxy รถยนต์ MPV ใหม่ล่าสุด ในอินโดนีเซีย

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันไป ผ่าน instagram ทาง Toyota Indonesia ก็ได้เผยภาพพร้อมราละเอียดรถยนต์ MPV ใหม่ล่าสุดสุดหรูออกมาให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ พร้อมกับเผยในงาน 2017 Gaikindo Indonesia International Auto Show ที่เริ่มขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 10-20 สิงหาคม

Toyota Voxy รถยนต์ MPV ใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับมิติตัวรถที่ยาว 4,710 มม. กว้าง 1,735 มม. สูง 1,835 มม. มีระยะฐานล้อ 2,850 มม. และความสูงต่ำสุดจากพื้นที่ 165 มม. ติดตั้งเครื่องยนต์ 3ZR-FAE 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 152 แรงม้า ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT

Toyota Voxy

Toyota Voxy

Toyota Voxy

ดีไซน์โดยรวมสุดหรูหรา แนวกระจังหน้ายาวต่อเนื่องกับแถบไฟ LED ถัดลงมาพบกับไฟหน้าที่มาพร้อมคิ้วโครเมียมที่แนวเส้นต่อเนื่องยาวลงมาถึงบริเวณด้านล่าง เป็นกรอบของไฟตัดหมอก ให้อารมณ์ที่ดูมีเหลี่ยมสันที่ชัดเจน ดีไซน์กระจกรอบคันที่มีขนาดใหญ่และกว้างให้ความรู้สึกที่โปร่งสบายทั้งการขับขี่และโดยสารในทุกที่นั่ง ประตูสไลด์ไฟฟ้าทั้ง 2 ฝั่ง โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไฟท้ายหลังเป็นแถวแนวตั้งยาวดูล้ำสมัย ตกแต่งด้วยโครเมียมดูหรูหรา และเด่นชัดด้วยชื่อรุ่น Voxy ที่ด้านท้าย

ภายในเน้นความกว้างขวางให้ความรู้สึกโปร่ง พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน 3 ก้าน มีหน้าจอ Multi-Information Display ที่บริเวณกลางคอนโวลด้านบน ตำแหน่งเกียร์อยู่ถัดลงมาจากบริเวณช่องปรับอากาศกลางเพียงเล็กน้อย และข้างๆ พบกับปุ่มควบคุมระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแยกโซน เบาะนั่งแถวหลังเน้นความพรีเมียมสะดวกสบายในทุกการเดินทาง

Toyota Voxy

Toyota Voxy

ที่มา www.toyota.astra.co.id

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ