The New Elgrand 250 Highway Star Premium รถมินิแวนอเนกประสงค์สนองไลฟ์สไตล์

  • โดย : Autodeft
  • 1 เม.ย. 57
  • 7,908 อ่าน

บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัดเปิดตัว The New Elgrand 250 Highway Star Premium รถยนต์มินิแวนระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการ ขายราคา 3.6 ล้านบาท

 

 

เมื่อพูดถุงรถยนต์ที่มีการตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลาย คงจะไม่มีใครไม่ยึกถึงรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ โดยเฉพาะอย่างยิง เมื่อต้องการความหรูหรารถแบบมินิแวน มักจะเป็นผู้ที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้

บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศแบบครบวงจรเพิ่งจะเปิดตัว The New Elgrand 250 Highway Star Premium รถยนต์มินิแวนระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการ ซึ่งสามารถสนองต่อความต้องการรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าแบบครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม

 The New Elgrand 250 Highway Star Premium

รถยนต์   The New Elgrand 250 Highway Star Premium 

The New Elgrand 250 Highway Star Premiumที่ทีเอสแอลนำเข้ามาจำหน่ายนี้เป็นรุ่นที่ได้รับการตกแต่งพิเศษแบบ “Highway Star” ลงตัวมากกว่าในความหรูหราโดดเด่นและสะดุดตาด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมแบบใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและเพิ่มช่องให้ถี่ขึ้น รับกับช่องไฟตัดหมอก Halogen แบบใหม่ พร้อมไฟหน้า LED Headlamp แบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ และ ระบบไฟหน้าอัตโนมัติตามองศาการเลี้ยว (Adaptive AFS)

ดูโล่งสบายด้วย หลังคาแบบ Twin Sunroof , กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวในตัวและพับเก็บอัตโนมัติเมื่อล็อครถ เสริมความทันสมัยด้วยสปอยเลอร์หลังบนประตูท้ายพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 ปิดท้ายด้วยล้อแมกซ์ดีไซน์ใหม่ขนาด 18 นิ้ว 225/55R

 The New Elgrand 250 Highway Star Premium

ภายใน เน้นการออกแบบที่คำนึงถึงความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งานมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น กระจกหน้าต่างไฟฟ้าแบบ One-Touch ที่ติดตั้งระบบดีดกลับอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งกีดขวาง, ปุ่ม Push Engine Starter บนคอนโซลหน้า, มาตรวัดเรืองแสงแบบ Fine Vision Meter ที่ช่วยเพิ่มมิติความชัดเจน

ส่วนคนขับลงตัวกับพวงมาลัยหุ้มหนังแท้ปรับด้วยระบบไฟฟ้า 4 ทิศทางและหัวเกียร์หุ้มหนังแท้ เพิ่มความหรูหราภายในด้วยการตกแต่งลายไม้สี Black Metallic

ส่วนในห้องโดยสารเป็นเบาะนั่งแบบ Captain Seat หุ้มด้วยวัสดุหนังแท้ โดยที่เบาะคู่หน้าสามารถปรับไฟฟ้าได้ (ด้านคนขับปรับได้ 8 ทิศทางและผู้โดยสารตอนหน้าปรับได้ 4 ทิศทาง) เบาะที่นั่งตอนหลังสามารถแยกพับแบบ 60:40 ได้ ซึ่งเบาะนั่งทั้งหมดถูกออกแบบให้มีความเหมาะสมกับสรีระ และยังเสริมความปลอดภัยด้วยพนักพิงศีรษะรองรับการกระแทกบริเวณต้นคอ (Active Headrest) รวมถึงการติดตั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกปรับอุณหภูมิอิสระซ้าย-ขวา ห้องโดยสารตอนหลังติดตั้งระบบกรองอากาศ Plasma Cluster ที่ช่วยคัดกรองฝุ่นและไอเสียจากภายนอก

นอกเหนือจากนี้ The New Elgrand 250 Highway Star Premium ยังเสริมความพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใครด้วยการติดตั้งระบบประตูสไลด์ไฟฟ้าซ้าย-ขวา พร้อมระบบดีดกลับอัตโนมัติเมื่อมีสิ่งกีดขวาง และประตูฝาท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติเพื่อความสะดวกสบาย

 The New Elgrand 250 Highway Star Premium

 The New Elgrand 250 Highway Star Premium

และมั่นใจได้กับสมรรถนะการขับขี่ที่รองรับรูปแบบการใช้งานในชีวิตประจำวันด้วยเครื่องยนต์เบนซินแถวเรียง 4 สูบ DOHC ขนาด 2,500 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 245 นิวตันเมตรที่ 3,900 รอบต่อนาที พร้อมด้วยระบบส่งกำลัง XTRONIC CVT-M6 ที่มีให้เล่นมากถึง 6 จังหวะ

รวมไปถึงในส่วนของระบบความปลอดภัยครบครันตั้งแต่ระบบกันสะเทือนหน้าแบบสตรัทแยกอิสระและระบบกันสะเทือนหลังแบบมัลติลิงค์แยกอิสระพร้อมเหล็กกันโครง ควบคุมดั่งใจด้วยระบบป้องกันล้อล็อก (ABS), ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ทั้งยังมีระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า-ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยรอบคัน, เข็มขัดนิรภัยแบบผ่อนแรงดึง

 The New Elgrand 250 Highway Star Premium จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 3.6 ล้านบาท ลูกค้าท่านใดที่กำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวสามารถมาสัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 เมษายน 2557 หรือลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมทีเอสแอลทั้ง 4 สาขาทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY408]

5 เรื่องน่าสนใจ