ออสซี่รีวิวแล้ว Mazda CX3 พาชมตัวจริง ก่อนใคร

  • โดย : Autodeft
  • 5 ม.ค. 58
  • 20,510 อ่าน

สื่อออสซี่ชี้ Mazda CX3 ใหม่น่าสนใจ หลังรีวิวเป็นที่แรกในโลก แย้มมีบางอย่างไม่ลงตัวสาเหตุจากพื้นฐาน Mazda2

 

 

มันมาแน่อย่างไม่ต้องสงสัยกับรถยนต์  Mazda CX3  ใหม่ ซึ่งมีกระแสข่าวล่ำลือจากวงการเซลล์ของ  Mazda  แล้วว่ารถยนต์รุ่นนี้จะเข้ามาทำตลาดในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน

หลายคนที่สนใจอาจจะรู้สึกว่า รถคันนี้น่ารออย่างมาก เพราะมันได้ความเป็นมาสด้าสองมาผสานในตัวตนที่มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นกว่าเดิม แต่ล่าสุดเราพบว่า  เว็บไซต์  Car Advice   ได้รถยนต์   Mazda CX3   มาทดสอบรีวิวเป็นรายแรกๆของโลก ที่ออกมาชี้ให้เราเห็นถึงตัวตนที่เราจะได้พบในเร็วๆนี้

[IMAGE1]

ในวีดีโอ  Car  Advice  เผยว่า  Mazda CX3  ใหม่ นั้นเป็นรถยนต์ที่มีพื้นฐานมาจากมาสด้า 2  อย่างชัดเจน ทั้งการออกแบบที่ดูคมเข้มขึ้นมันยังมีความสปอร์ตมากกว่า

แต่ท้ายที่สุดแล้วตัวตนของมันที่มาจากเจ้าซิตี้คาร์อาจจะทำให้พบปัญหาในการใช้งานบางประการ เช่นที่นั่งตอนหลังแคบไม่ต่างจากบรรพบุรุษของมัน รวมถึงวัสดุบางตำแหน่งที่ดูไม่เหมาะสม ต่อการที่จะนำมาใช้ใน  Mazda CX3  ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดนั้น คุณสามารถดูได้จากวีดีโอทางด้านล่าง ซึ่งคุณจะได้คำตอบว่าควรจะรอว่าที่ Mazda CX3  หรือไม่

ทั้งนี้ ตามกระแสข่าวในประเทศไทย ว่าที่รถยนต์   Mazda CX3  ใหม่ มีกำหนดการเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในช่วงไตรมาส 3  ปี  2015  นี้ เอาเป็นว่าใครที่สนใจสามารถติดตามเฝ้ารอได้เลย

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

ที่มา  Car Advice บน youTube

5 เรื่องน่าสนใจ