หล่อเลย Mazda CX3 งามมากจากวีดีโอชุดใหม่

  • โดย : Autodeft
  • 14 ก.พ. 58
  • 13,947 อ่าน

Mazda เผยวีดีโอชุดใหม่ของว่าที่อเนกประสงค์ Mazda CX3 ใหม่ ใครสนใจก็รอชมกันไปพลางแล้วกัน

 

 

กำลังระอุกันเลยทีเดียวสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดย่อมในบ้านเราที่กำลังจะเปิด ศักราขใหม่ในปีนี้ ด้วยรถยนต์ Nissan juke   ใหม่ ที่มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่  24  กุมภาพันธ์ นี้ แต่ในขณะที่มันอาจจะเป็นรถยนต์ที่หลายคนมองหา แต่รุ่นใหม่รุ่นหนึ่งที่ถามถึงมายาวนานมาก แต่  Mazda CX3   ใหม่ ถือว่าอยู่ในใจใครหลายคน

[IMAGE1] 

รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่   Mazda CX3   มีกระแสล่ำลือว่ามันจะมาในไทยในราวๆ ปลายปีนี้ แต่แม้อาจจะยังอีกยาวนาน แต่ว่าหลายคนต่างก็รู้สึกสนใจรถรุ่นนี้อย่างมากเลยทีเดียว และล่าสุด   Mazda Motor   เผยรถยนต์รุ่นนี้ในแบบที่พวกเขาต้องการผ่านวีดีโอชุดใหม่ที่สื่อสารรถยนต์คันนี้ได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

วีดีโอชุดนี้เพิ่งจะมีการเผยออกมาบน  youtube  กับ   Mazda CX3  Driving  movie  เผยความลงตัวมากกว่าในรถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ที่มีความลงตัว ทั้งในการออกแบบตลอดจนเทคโนโลยี   Mazda Sky Activ ใหม่ ซึ่งเปิดเผยในความหล่อเหลาของเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ใหม่คันนี้

แม้ว่าอาจจะใช้เวลาอีกสักพัก สำหรับตลาดรถยนต์ในประเทศไทย กับการเปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์   Mazda CX3  ใหม่ แต่เอาเป็นใครที่สนใจ ก็อดใจรอชมสักนิด แล้วก็ชมวีดีโอนี้ไปพลางๆ แล้วกัน 

 

[IMAGE1] 

[IMAGE2] 

[IMAGE3] 

[IMAGE4] 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ