มอเตอร์ไซค์ใหม่ Aprilia Tuareg 660 ขาลุยออฟโรดระดับตำนาน ในราคาเริ่มต้น 749,000 บาท

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 17 ก.ค. 66
  • 3,310 อ่าน

เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ใหม่สำหรับชาวไทย Aprilia Tuareg 660 สายออฟโรดขาลุยในะดับตำนานลุยแข่ง ปารีส-ดาการ์ ตั้งราคาเป็นเจ้าของได้เอาไว้ที่เริ่มต้น 749,000 บาท

Aprilia Tuareg 660

รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ 2023 Aprilia Tuareg 660 สุดยอดสมรรถนะของออฟโรดพันธุ์แกร่ง ที่ผสานเข้ากับประสิทธิภาพของการขับขี่ทางเรียบอันแสนสะดวกสบาย และไร้ข้อจำกัด พร้อมสมดุลอันยอดเยี่ยมระหว่างน้ำหนักและขุมกำลัง แชสซีที่พร้อมบุกบั่นบนเส้นทางวิบาก และระบบอิเล็กทรอนิกส์ สุดล้ำนี่คือการสร้างมาตรฐานใหม่ของมอเตอร์ไซค์สายลุย สู่แอดเวนเจอร์ไบค์ที่แปลกใหม่และเป็นที่สุดในรุ่นตามแบบฉบับ ของอาพริเลีย

Aprilia Tuareg 660

รถจักรยานยนต์ Aprilia Tuareg 660 ได้ DNA ของผู้ที่ไม่ยอมหยุดพัฒนาสิ่งใหม่จากแชมเปี้ยนในสนามแข่ง ‘อาพริเลีย’ ผู้นำแห่งเทคโนโลยีด้านยนตรกรรมสองล้อ ด้วยเทคโนโลยีจากซีรีส์ 660 ผสานเข้ากับมอเตอร์ไซค์ออฟโรดระดับตำนานที่เคยประกาศศักดาในการแข่งขันปารีส-ดาการ์ อย่าง TUAREG เฉกเช่นจิตวิญญาณของชาวทัวเร็ก (Tuareg) ชนเผ่าโบราณในชุดสีฟ้ากลางทะเลทรายในแอฟริกาเหนือ เสรีชนผู้นิยามตนเองว่า Imohag อันมีความหมายว่า ‘ผู้รักในอิสระ’

Aprilia Tuareg 660

จักรยานยนต์ Aprilia Tuareg 660 มาพร้อมกับสุดยอดเครื่องยนต์สองสูบทรงสมรรถนะในซีรีส์ Aprilia 660 ซึ่งได้รับการพัฒนามาจากร่างดีไซน์ที่ถูกออกแบบ ให้มีส่วนผสมระหว่างรถเอ็นดูโร่ (enduro) สูบเดียว กับแอดเวนเจอร์ไบค์เครื่องยนต์ขนาดกลาง มอเตอร์ไซค์สายลุยสองสายพันธุ์ที่รวมกันเป็นหนึ่ง และยังตอบโจทย์กับการขับขี่ทางเรียบอย่างเพลิดเพลินถึงขีดสุด

Aprilia Tuareg 660 รถที่เป็นสัญลักษณ์ของความอิสระ รถที่ไม่ยอมจำกัดตัวเองให้อยู่ในกรอบแห่งนิยามใดๆ เพราะนี่คือ มอเตอร์ไซค์พันธุ์ผสมที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ขนาดกลางที่สร้างนิยามใหม่ของความสปอร์ต คำตอบที่ใช่สำหรับคนรุ่นใหม่ และนักขับขี่ผู้กำลังมองหารถที่ขับขี่ง่ายและสนุก ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และพร้อมผจญภัย บุกบั่น ไปในทุกสภาพถนน มาในรูปโฉม ของมอเตอร์ไซค์ออฟโรดที่ต่อยอดความสำเร็จของ TUAREG รุ่นปี 1985 รถที่ถือเป็นตำนานของ อาพริเลีย ออฟโรดพันธุ์แท้ที่เพียงเอ่ยชื่อ คนรักมอเตอร์ไซค์จากทั่วโลกก็ต้องนึกถึงรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ และสุดยอดแห่งสมรรถนะของรถคันนี้

Aprilia Tuareg 660

Aprilia Tuareg 660 มาด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีทอง Acid Gold อันเรียบหรู หรือจะเป็นสีแดง Martian Red ที่โฉบเฉี่ยว ด้วยโทนสีดำและแดงตัดกันรอบคัน ทั้งยังเป็นคู่สีซิกเนเจอร์ของมอเตอร์ไซค์สปอร์ตของ Aprilia และที่ขาดไม่ได้คือสีน้ำเงิน Indaco Tagelmust อีกหนึ่งคู่สีสุดคลาสสิก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคู่สีของ TUAREG Wind 600 ในปี 1988 รถที่เปรียบเหมือน บรรพบุรุษของ TUAREG 660

Aprilia Tuareg 660

Aprilia Tuareg 660 รถมอเตอร์ไซค์ ถูกนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 749,000 บาท มาพร้อมกับของแถม สุดพิเศษ อาทิเช่น ประกันภัยชั้น 1, Roadside Assistance 2 ปี,ผลิตภัณฑ์ดูแลหมวกกันน๊อค Ipone จำนวน 1 Set , ค่าบำรุงรักษา 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร , Gopro 7 White Edition และ Aprilia Tuareg Gift Box

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ