เอ.พี.ฮอนด้า พาทัพผู้โชคดีจากแคมเปญ ฉลองฮอนด้า 50 ปีในประเทศไทย สัมผัสความยิ่งใหญ่ที่ญี่ปุ่่น

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 10 ก.ค. 58
  • 4,153 อ่าน

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย พาผู้โชคดีทั้ง 100 ท่าน บินลัดฟ้าเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเยี่ยมชมและสัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรฮอนด้า

 

 

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย พาผู้โชคดีทั้ง 100 ท่าน จากแคมเปญ“ฉลองฮอนด้า 50 ปีในประเทศไทย” บินลัดฟ้าเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อเยี่ยมชมและสัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรฮอนด้า ที่สนามทวินริงโมเตกิ และฮอนด้าคอลเล็กชั่นฮอลล์โดยมีคณะผู้บริหาร เอ.พี.ฮอนด้า นำทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างยิ่งที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีในกิจกรรมฉลองฮอนด้า 50 ปีในประเทศไทย จนมีผู้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 170,000 ชิ้น  ซึ่ง เอ.พี.ฮอนด้า ได้ร่วมกับเครือข่ายศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ที่ จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นก็เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ได้ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดีตลอดมา”

สำหรับกิจกรรม “ค้นหารถมอเตอร์ไซค์เก่าแต่เก๋าและกิจกรรมประกวดภาพความประทับใจที่มีต่อสัญลักษณ์ปีกนกของฮอนด้า” คือ 2 ใน 3 กิจกรรมหลักที่ทางรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ฮอนด้าในประเทศไทย ที่ได้ประกาศไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

โดยทั้งสองกิจกรรมได้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรถเก่าแต่ยังมีสภาพดีสามารถใช้งานได้ หรือผู้ที่มีความประทับใจต่อรถจักรยานยนต์ฮอนด้าหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีสัญลักษณ์ปีกนกของฮอนด้า ได้ส่งภาพพร้อมคำบรรยายมาร่วมลุ้นชิงรางวัลทริปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรฮอนด้า 100 ที่นั่งโดยแบ่งเป็นกิจกรรมค้นหารถมอเตอร์ไซค์เก่าแต่เก๋า 50 ที่นั่ง และกิจกรรมประกวดภาพความประทับใจที่มีต่อสัญลักษณ์ปีกนกของฮอนด้า 50 ที่นั่ง

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้จัดขึ้น คือ กิจกรรมประกวดภาพระบายสี โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ ระดับอนุบาลถึงประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา และ ระดับอุดมศึกษา ซึ่งผู้ชนะเลิศในแต่ละระดับได้ประกาศรายชื่อไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

สำหรับ ฮอนด้า ทวินริง โมเตกิ ที่ได้พาผู้โชคดี 100 ท่าน มาสัมผัสนั้น ตั้งอยู่บนเทือกเขาฮักโกะอยู่ทางทิศเหนือของกรุงโตเกียวประมาณ 100 กิโลเมตร มีพื้นที่จำนวน 4,000 ไร่โดยพื้นที่ร้อยละ 35 หรือคิดเป็น 1,400 ไร่ จะเป็นพื้นที่ของสนามทดสอบรถยนต์และสนามแข่งรถ และ นับเป็นสนามแข่งรถยนต์ระดับโลกอย่าง MotoGP ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมบนเทือกเขาและป่าโปร่ง  แนวคิดหลักในการสร้าง คือ การอยู่ร่วมกับธรรมชาติ โดยพยายามรักษาธรรมชาติและการอนุรักษ์ตามหลักนิเวศน์วิทยาให้คงสภาพดั้งเดิมไว้มากที่สุด ดังนั้นการออกแบบจึงมุ่งเน้นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ผู้คน และสัตว์ป่าที่อาศัยให้น้อยที่สุด

ฮอนด้า ทวินริง โมเตกิ ยังประกอบด้วยสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ 1) สนามแข่ง 2) ฮอนด้า คอลเลคชั่น ฮอลล์ เปรียบเสมือนเส้นทางแห่งความฝันของฮอนด้า ที่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษของฮอนด้า 3) ป่าเฮลโล วูดส์  เป็นป่าโอ๊คและนัท ที่เจะได้ค้นพบสิ่งแปลกใหม่ และการทดลองสร้างสรรค์งานศิลปะจากวัสดุในป่าในสวนป่าแห่งนี้ 4) ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยของฮอนด้า 5) ที่พักค้างแรมแบบแคมป์ปิ้งที่ครอบครัวสามารถนำรถเข้าไปจอดพร้อมกับการเต้นท์พักแรม เพื่อสัมผัสบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1504]

5 เรื่องน่าสนใจ