เอ.พี.ฮอนด้า สานต่อ Zero Accident ดึงต่อ-ฮอร์โมน ร่วมรณรงค์

  • โดย : Autodeft
  • 26 ธ.ค. 57
  • 6,222 อ่าน

เอ.พี.ฮอนด้า สานต่อแคมเปญ “Zero Accident อุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ” สานต่อกิจกรรมช่วงเทศกาลปีใหม่ดึง ต่อฮอร์โมน มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ภายใต้แนวคิด “ดื่มไม่ขี่

 

เอ.พี.ฮอนด้า สานต่อแคมเปญ “Zero Accident อุบัติเหตุเป็นศูนย์ เริ่มที่ตัวคุณ” เดินหน้าสานต่อกิจกรรมสร้างความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ดึง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงดังจากซีรีย์ฮอร์โมน มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ภายใต้แนวคิด “ดื่มไม่ขี่

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ในฐานะผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ไทย รวมถึงได้ริเริ่มแคมเปญ Zero Accident อุบัติเหตุเป็นศูนย์เริ่มที่ตัวคุณ เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาว และได้สานต่อกิจกรรมนี้มาอย่างต่อเนื่องถึง 5 ปีเต็ม โดยให้ความสำคัญกับการกระตุ้นจิตสำนึกในการขับขี่อย่างปลอดภัยผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ทางโทรทัศน์และสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ สำหรับในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2558 ที่จะถึงนี้ เอ.พี.ฮอนด้าได้ดึงนักแสดงดาวรุ่งชื่อดังอย่าง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และคุณแม่ของต่อมาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์เพื่อสร้างการรับรู้ในหมู่วัยรุ่นภายใต้แนวคิดดื่มไม่ขี่ เพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ขับขี่เมื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเดินทางกลับบ้านไปเจอคนที่รักอย่างปลอดภัย”

[IMAGE1]

[IMAGE2]

“นอกจากนี้ เอ.พี.ฮอนด้ายังได้ยิงภาพยนตร์โฆษณาชุดดื่มไม่ขี่ทางดิจิตอลฟรีทีวีเพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างสู่ผู้ชมทั่วประเทศระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม 2557 ถึง 4 มกราคม 2558 รวมถึงการจัดจุดพักรถขนาดใหญ่พิเศษเพื่อให้ผู้ที่เดินทางไกลได้แวะพักผ่อนชั่วคราวก่อนออกเดินทางต่อ โดยบริการจุดพักรถพิเศษจาก เอ.พี.ฮอนด้า จะให้บริการซ่อมบำรุงทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์โดยไม่จำกัดยี่ห้อ พร้อมเสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่ม รวมถึงบริการนวดเท้าและสันทนาการอื่นๆเพื่อลดความเหนื่อยล้าของผู้เดินทาง อันจะเป็นอีกวิธีหนึ่งในการช่วยลดปัจจัยเสี่ยงจากอุบัติเหตุทางถนน เพื่อให้เทศกาลปีใหม่เป็นช่วงเวลาของความสุขของคนไทยทุกๆคน”

ทั้งนี้ บริการจุดพักรถพิเศษจาก เอ.พี.ฮอนด้า จะให้บริการ ณ เส้นทางหลวงสายมิตรภาพกิโลเมตรที่ 15 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ตั้งแต่วันที่ 26-30 ธันวาคม 2557 (ขาออก) และบริเวณด้านหน้าศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ถึง 3 มกราคม 2558 (ขาเข้า) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th

 

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[IMAGE5]

[IMAGE6]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ