ลุ้นเปิดตัว BMW G310R ในงาน Motor Expo 2015

  • โดย : Autodeft
  • 12 พ.ย. 58
  • 7,545 อ่าน

สื่อไทยชั้นนำชี้ BMW G310R ใหม่ อาจมาเร็วกว่าที่คาด มีแววเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยในงาน Motor Expo 2015

 

 

เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการล่าสุดแล้ว สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไซส์เล็กของค่ายตราพัดฟ้าที่หันกลับมาทำมอเตอร์ไซค์โรดสเตอร์รุ่นเล็กเอาใจตลาดเกิดใหม่อย่างเป็นทางการ

แม้ว่าการเปิดตัวเพิ่งจะส่งตราจากเยอรมันเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีแนวโน้มสูงมากที่รถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้จะเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทางนิตยสารมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของประเทศไทย  Motocross  Magazine  ได้โพสบนแฟนเพจของพวกเขาว่า

พวกเขาเชื่อว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ BMW Motorrad Thailand  อาจจะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์   BMW G310 R  ใหม่อย่างเป็นทางการในปลายเดือนนี้ โดยเฉพาะก่อนหน้านี้พวกเขามีโอกาสได้พูดคุยกับผู้บริหารและมีการเกริ่นมาบ้างแล้วว่า   BMW  อาจจะทำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก ซึ่งราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ก็เชื่อว่าน่าจะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการภายในงาน  Motor Expo 2015 ด้วยเช่นกัน

สำหรับ   BMW G310 R   ใหม่นี้เป็นครั้งแรกที่  วิศวกรรมรถมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดต่ำกว่า 500 ซีซี โดยตัวรถออกแบบให้มีความคล้ายคลึง  BMW S1000R  แต่มีขนาดย่อมลงมา ตัวรถมาพร้อมเครื่องยนต์แบบสูบเดี่ยวขนาด 313 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 34 แรงม้าที่ 9,500 รอบต่อนาที มาพร้อมชุดโช๊คแบบ  Upside Down สวิงอาร์มอลูมิเนียม และอื่นๆอีกมากมายที่ BMW  อัดแน่น ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่ที่มองหามอเตอร์ไซค์เพื่อการเดินทางในเมืองใช้งานง่ายและยังสง่าด้วยพร้อมกัน

ทั้งนี้  BMW G310R  ใหม่ เป็นรถมอเตอร์ไซค์ผลิตร่วมกับรถมอเตอร์ไซค์จากค่าย  TVS  ของอินเดีย สำหรับใครที่สนใจ ก็คงไม่นานเกินรอจะมีโอกาสจับจองเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์คันนี้

 

ที่มา  Motocross Magazine – Facebook Fanpage

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1778]

5 เรื่องน่าสนใจ