ตรวจแถวรถใหม่ ในงาน Motor Expo 2013

  • โดย : Autodeft
  • 2 ธ.ค. 56
  • 6,307 อ่าน

รวมครบทุกรถใหม่จากงาน Motor Expo 2013 มีอะไรบ้างที่มาใหม่ในงานนี้

 

 

                ลั่นระฆังเริ่มแล้วมาหลายวัน กับมหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี  Motor Expo 2013 เราเชื่อว่าหลายคนที่มองหารถยนต์คันใหม่ คงอยากจะตบเท้าไปดูในงานนี้ เพื่อทั้งเปรียบเทียบและได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ แต่นอกจากนี้ยังมีสิทธ์ซื้อรถชิงรถ ทว่า ในงานนี้มีรถใหม่อะไรให้ คุณเลือก ต้องมาลองชมกัน

 

Nissan juke

เปิดตัวก่อนงาน Motor Expo 2013  เพียงวันเดียว แต่ก็เขย่าวงการยานยนต์ได้ จนหลายคนมาจับตา ถึงจะต้องยอมรับว่าบ้านเรา รอกันมานาน แต่ในที่สุดมันก็มาวางจำหน่ายกับ  Nissan Juke  ใหม่ ครอสโอเวอร์ขนาดย่อมสำหรับยคนเมืองที้องการสไตล์ มีขาย 2 รุ่น ในราคาเริ่มต้น   819,000 บาท และตัวทีปสปอร์ตเต็มพิกัดมาพร้อมราคา  858,000 บาท

 

Nissan Teana

มาบูธ  Nissan  ทั้งที จะไม่พูดถึงคงไม่ได้แล้ว กับ  Nissan Teana  ใหม่ ตัวหรู ขนาดกลางที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งใครสนใจก้หามครอบครองได้ในงาน Motor Expo 2013  โดยมาพร้อมหลายรุ่นให้เลือก สนใจก็บูธ  Nissan

 

 Honda Odyssey

Honda Odyssey

Honda Odyssey

เปิดตัวภายในงาน  Motor Expo   แบบเซร์ไพร์ส สุดๆ เมื่อ  Honda ตัดสินใจปรับโฉม  Honda Odyssey  ส่งท้ายปีทันทีหลังจากทีการเปิดตัวไปแล้วในญี่ปุ่น โดย Honda Odyssey  ใหม่ ให้ความหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.4  ลิตร  175 แรงม้า  วางจำหน่ายทั้งหมด 2  รุ่น ราคาแนะนำที่ 2.75  ล้านบาท และรุ่นท๊อปขายราคา 2.95  ล้านบาท

 

Proton Suprima S

Proton Suprima S

Proton Suprima S

มาแบบเงียบๆ เปิดเนียนๆ อีกคัน ภายในงาน Motor Expo 2013  กับ รถยนต์จากมาเลเซียในนาม Proton Suprima S  ที่เปิดตัว วางขายอย่างเป็นทางการภายในงาน Motor Expo 2013  โดย นี่เป็นอีกครั้งที่ Proton  แนะนำรถยนคืในกบุ่มคอมแพ็คคาร์ แต่ครั้งนี้เป็นรุ่น 5  ประตู โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ ขนาด 1.6  ลิตร เทอร์โบชาร์จ ให้กำละง 138 แรงม้า มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด ราคาแนะนำเริ่มต้น 779,000 บาท

 

Isuzu Mu X

ค่ายรถยนต์ยอดนิยม  Isuzu  เปิดตัว  Isuzu Mu X รถยนต์อเนกประสงค์อีกครั้งภายในงาน Motor Expo 2013  ซึ่งมาพร้อมข้อเสนอต่างๆมากมาย แน่นอน ว่านอกจากรถใหม่ แล้ว ยังมีการแนะนำเทคโนโลยีต่างใน Mu X  ใหม่ ใครที่สนใจก้อย่าลืมแวะเวียนมาดูได้ในงาน

 

Mazda CX -5

Mazda Cx-5

Mazda Cx-5

พูดถึงกลุ่มรถอเนกประสงค์ใหม่ จะขาดคันนี้ไปก็ดูจะไม่ครบครัน กับ  Mazda CX -5  ใหม่ที่เปิดตัวออกมาเขย่าลาดในบ้านเรา ในช่วงส่งท้ายแบบนี้ ซึ่งตัวรถมาพร้อมเทคโนโลยีMazda Sky Active  รวมถึงการออกแบบที่ลงตัว ด้วยเส้นสาย Kodo  ใหม่ ที่ทำให้ทุกคนต้องสะดุดตาตองใจตั้งแต่แรกเห็น

 

Toyota Yaris

Toyota Yaris

Toyota Yaris-Vios

ปลายปีอย่างนี้ สายอีโค่คาร์ ก็มาพร้อมหน้ากัน ยิ่งกับค่ายเจ้าตลาด  Toyota  เอง มาพร้อมการนำเสนอรถยนต์  Toyota Yaris  ใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซปต์  That ‘s Right   และมันใช่ถ้าคุณจะมาเลือกคบหาอย่างจุใจภายในงาน Motor Expo 2013  เช่นเดียวกับ ที่คุณมีโอกาส เทียบจะๆ ระหว่าง Toyota Vios  ใหม่ หมด ทุกข้อข้องใจ ที่บูท  Toyota

 

Ford Fiesta Eco Boost

Ford fiesta Ecoboost

ลืมไม่ได้คันนี้ เมื่อ  Ford  มาพร้อมการเปิดตัวเครื่องยนต์ใหม่ในนาม Ford Ecoboost  ขุมพลังบล็อกเล็กขนาด 1.0 ลิตร ที่มาลงเปิดตัวในรุ่นปรับ โฉมของ  Ford fiesta ใหม่ ซึ่งการเปิดตัวในรุ่นใหม่นี้ ยังมีการแนะนำหน้าตาใหม่ของ  Ford fiesta พร้อมกัน ด้วย ใครที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของสมรรถนะเครื่องยนต์ยอดเยี่ยม นานาชาติ ในราคา 779,000 บาท

 

Ford Eco sport

Ford Ecosport

อีกรถอเนกประสงค์ที่สร้างความฮือฮา โดยเฉพาะตลาดอเนกประสงค์ขนาดย่อมที่กำลังทำตลาดอย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัวให้จับจองเป็นเจ้าของสำหรับ  Ford Ecosport  ใหม่ โดยมาพร้อมเครื่องยนต์  1.5  ลิตร  Ti-VCT  มีให้เลือกทั้งหมด 4  รุ่น โดยมีราคาจำหน่าย ตั้งแต่ 669,000 บาท และสูงสุดที่ 829,000 บาท

 

 

BMW 420 coupe

BMW 420d coupe

กลุ่มรถหรู เองมาพร้อมโฉมใหม่ เช่นกัน โดยเฉพาะค่ายตราพัดฟ้า ที่พร้อมยกธงรบในกลุ่มสปอร์ต ด้วยการแนะนำ BMW 420d  ใหม่ สปอร์ตคูเป้ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่และความประหยัดน้ำมัน เร้าใจมากยิ่งขึ้น ในเรือร่างที่ความสง่า ราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 3.79 ล้านบาท และดูดียิ่งขึ้น ด้วยเวอรืชั่น  M sport  ในราคา 3.99 ล้านบาท

 

New BMW X5

 

ไม่เพียงแค่รถสปอร์ต เท่านั้น แต่ยังมีรถอเนกประสงค์ใหม่ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด โดยเฉพาะ  BMW X5 ให่ที่เปิดตัวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการในต่างประเทศ และเดินทางถึงไทยแล้ว ซึ่งมีให้เลือก 2  รุ่น  ได้แก่ Xdrive30d  และ Sdrive25d  โดยทั้งหมดยังไม่มีราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

 

Volvo V40 Cross Country

Volvo V40 cross country

ชอบรถเก๋ง อยากได้สมรรถนะลุย ก็คงต้องคันนี้กับ  Volvo V40 Cross country   ใหม่ที่ออกมาเอาใจคนต้องการสมรรถนะเร้าใจ ความปลอดภัย และ การออกแบบที่แตกต่าง ด้วยแนวคิด Design Around You  นำแนวคิดจากผู้บริโภคมาปรับใช้ โดย รุ่น  Cross country  จะมีความสูงกว่ารุ่นเดิม 40 ม.ม. ขายราคา 1.92  ล้านบาท

 

All New Range Rover Sport

Range Rover sport

อีกรถอเนกประสงค์ที่มาเปิดตัวในรุ่นสปอร์ต เฉพาะกิจเอาใจสาวกหรูขาลุย All New Rang Rover sport   จัดว่าเป็นรถที่หลายคนน่าจะรูจักดี ซึ่ง บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด เตรียมทำตลาดในรุ่นดีเซล SDV6 3.0 และ LR-V8 5.0 ซูเปอร์ชาร์จ ในราคาตั้งแต่ 7,750,000 บาท โดยในรุ่น  V8 สามารถ เร่ง   0-100 ก.ม./ช.ม. ใน  5 วินาทีเท่านั้น

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรถยนต์ใหม่มากมายในงาน motor Expo 2013 ที่เริ่มแล้ววันนี้ไปถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี่ที่ อิมแพ็คชาลล์เลนเจอร์  1-3  เมืองทองธานี 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY155]

5 เรื่องน่าสนใจ