โหมโรง Motor Expo 2013 ..กระหน่ำส่งท้ายปี ไม่หวั่นกระแสการเมือง

  • โดย : Autodeft
  • 28 พ.ย. 56
  • 4,842 อ่าน

เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการงาน Motor Expo 2013 ไร้ม๊อบ งานคึกคัก ทั้งพรอตตี้และรถยนต์ ตระการตา

 

 

                ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ วงการรถยนต์ในเมืองไทยเรามาพร้อมกระแสยานยนต์ที่ร้อนแรงมากมาย โดยเฉพาะงานแสดงรถยนต์  Motor Expo 2013  ที่มาพร้อมพริตตี้และรถยนต์มากมายที่เริ่มแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

                บรรยากาศภายในงานที่มากมาย งานนี้เริ่มต้นที่บูท Sangyong  ที่ยังคงมาพร้อมพริตตี้ มากมาย ต่อเนื่องด้วยบูธ  Mitsubishi  ที่ปีนี้ไหนๆ ก็เอาเจ้าแมวเหมียว  Hello Kitty  มาเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ก็เลยขอส่งรุ่นพิเศษ  Mitsubishi Mirage Kitty Edition มาพร้อมรายละเอียดที่เอาใจสาวก คิตตี้สุดๆ ไปเลย เชื่อว่าน่าจะถูกใจหลายๆคน

Motor Expo 2013

                ข้ามมาดูไฮไลท์ต่างๆภายในงานบ้างตัวขายในบูธ  Toyota  จับประกบคู่  Toyota Yaris  และ  Toyota Vios  ควงแขนกันมาเปิดตัว เช่นเดียวกับ  Isuzu  ที่มาเผยโฉม สู่สาธารณะชนอีกครั้ง สำหรับ  Isuzu Mu X  ใหม่ อเนกประสงค์ที่กลับมาเขย่าตลาดยอดนิยมอีกครั้งหนึ่ง

                ตามติดด้วย Subaru  ที่ยังคงรุกหนักในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ประเภท  SUV  ด้วย Subaru XV  และ  Subaru Forrester  ใหม่ ที่เปิดตัวออกมาขายอย่างเป็นทางการ แล้ว

Motor Expo 2013-Honda NSX concept

Honda NSX Concept-Motor EXpo 2013

                แต่ทีเด็ดนั้นจับตาอีกครั้งกับ  Brand รถยนต์ Suzuki  ที่เปิดตัวต้นแบบใหม่ ออกมาในนาม Suzuki A-Wind Concept  ซึ่งจะเป็นว่าที่อีโค่คาร์ใหม่ ในปีหน้า พร้อมจำหน่ายในไทย และใช่บ้านเราเป็นฐานการผลิตออกไปทั่วโลก คุยคร่าวๆ กับทาง Suzuki เผยว่า พวกเขาตั้งใจปั้นให้มันสามารถแข่งได้ในรถกลุ่ม A- Segment subcompact car  ที่ออกมามากมาย ถามเรื่องราคายังตอบยาก แต่บอกว่า ทุกคนซื้อหาได้อย่างแน่นอน

Motor Expo 2013

Motor Expo 2013

Suzuki A Wind Concept

                ด้านค่าย Ford งานนี้เตรียมส่ง  Ford Fiesta Ecoboost  ใหม่ มาโชว์ ตัว เช่นเดียว กับ  Ford Eco Sport  ใหม่ แน่นอน สำหรับ  Nissan  พวกเขา นำ  Nissan Juke  ขึ้นท่านเอาไว้ เช่นเดียว Nissan Teana  ใหม่  Your Master Piece

                แต่ที่เป็นไฮไลท์ของ  Honda  อยู่ที่การนำ  Honda Odyssey ใหม่ ขายในราคา 2.95  และ  2.75 ล้านบาท  และโชว์ต้นแบบ  Honda NSX Concept ใหม่

ใกล้กันเป็น Chevrolet  ใหม่ ที่เปิดตัว Chevrolet Colorado  ใหม่ พร้อมสีใหม่ และเครื่องยนต์ที่ทรงพลังมากขึ้น  บนเวทีมี  Chevrolet SS  ใหม่  ที่เปิดตัวมาพร้อมเครื่องยนต์  V8 ขนาด  6.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด  362  แรงม้า  และให้แรงบิดสูงสุด   530 นิวตันเมตร

เอาเป็นว่านี่เป็นเพียงไฮไลท์ ส่วนหนึ่งภายในงาน  Motor Expo 2013  ทีเปิดตัวแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็คชาลเลนเจอร์  1-3  งานเริ่มตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปถึง 10 ธันวาคมนี้ ..คอรถยนต์ตัวจริง ไม่ควรพลาด 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY141]

[GALLERY142]

5 เรื่องน่าสนใจ