เผยราคาแล้ว Indian Chief Dark Horse เปิดราคา1.39 ล้านบาท ไทยมาเร็วๆนี้

  • โดย : Autodeft
  • 17 ก.พ. 58
  • 11,459 อ่าน

ค่ายมอเตอร์ไซค์ Indian ในประเทศไทย ไวไฟ เผยราคาจำหน่ายว่าที่ Indian Chief Dark Horse ใหม่ อย่างไม่เป็นทางการ เคาะมาไทยในราคา 1.39 ล้านบาท คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

 

 

เปิดตัวออกมาจับใจสาวกรถมอเตอร์ไซค์สไตล์อเมริกันแท้ไปแล้วในต่างประเทศ กับ  Indian Chief Dark Horse   ซึ่งล่าสุดเป็นที่ชัดเจนแล้วว่ารถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ จะเข้ามาวางจำหน่ายอย่างแน่นอนในอีกไม่นานนี้

ล่าสุดหลังจากที่ค่ายมอเตอร์ไซค์   Indian  จัดการเปิดตัว  Indian Chief Dark Horse   อย่างเป็นทางการในต่างประเทศ ทางด้านค่าย Indian  ในประเทศไทยก็เปิดเผยต่อสาวกมอเตอร์ไซค์ค่ายนี้ทันทีว่า รถรุ่นนี้เตรียมที่จะออกมาเปิดตัวในประเทศไทยรุ่นนี้อย่างเป็นทางการในอนาคตอันใกล้นี้

รถมอเตอรฺ์ไซค์  Indian Chief Dark Horse

โดยการเปิดเผยดังกล่าวมีขึ้นในสังคมออนไลน์  Facebook   ของ  indian motorcycle Thailand   ซึ่ง ออกมาเปิดเผยอย่างรวดเร็วว่ารถมอเตอร์ไซค์   Indian Chief Dark Horse   จะเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยในราคา   1,395,000  บาท โดยกำหนดการนั้นไม่ได้มีการเปิดเผยในการตอบคำถามของค่ายมอเตอร์ไซค์เจ้านี้

ทั้งนี้  Indian Chief Dark Horse   เป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุดจากค่ายมอเตอร์ไซค์   Indian  ที่เพิ่งเปิดตัวในต่างประเทศ โดยรุ่นนี้เป็นรุ่นพิเศษที่เน้นในความดิบในตัวตนของรถที่ออกแบบในสไตล์อเมริกันยุคเก่า  ด้วยสีโทนดำดุเข้มเต็มอารมณ์ทั้งคัน

 [IMAGE1]

มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1811  cc Thunder Stroke  III ให้กำลังแรงบิดสูงสุด   139 นิวตันเมตรที่ 2,600 รอบต่อนาที พร้อมระบบเกียร์ 6  สปีดในการเดินทาง

แม้ว่าจะมีการเผยราคาจำหน่ายออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ยังไม่มีการเปิดเผยถึงกำหนดการวางจำหน่าย  Indian Chief Dark Horse   ออกมา เอาเป็นว่าใครสนใจก็เตรียมตัวได้มาเร็วๆนี้แน่นอน

 

ภาพ  Indian Chief Dark Horse

ข้อมูลจาก   Indian MotorCycle Thailand – Fanpage

 

indian Chief Dark Horse

indian Chief Dark Horse

indian Chief Dark Horse

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1115]

5 เรื่องน่าสนใจ