Indian scout อีกตำนานที่หวนคืน

  • โดย : Autodeft
  • 29 ม.ค. 58
  • 9,184 อ่าน

indian เปิดตัวมอตอร์ไซค์ครุยเซอร์ใหม่ล่าสุด Indian Scout เปิดราคาจำหน่ายที่ 849,000 บาท

 

 

ต้องเรียกว่าเป็นที่สุดของตลาดรถมอเตอร์ไซค์แบบ ครุยเซอร์ ที่หลายคนอาจจะเริ่มสนใจกับแกหนึ่งแบรนด์มอเตอร์ไซค์ชั้นนำระดับโลกจากอเมริกา ในนาม   Indian  และในปีนี้พวกเขาเตรียมมาบุกตลาดอีกครั้งจับความเป็นตัวตนจากตำนานที่หวนคืนสู่เวทีในการชาย

รถมอเตอร์ไซค์  indian scout

Indian Scout   น้องเล็กใหม่ล่าสุดจากค่าย  Indian  จากตำนานที่เคยโด่งดีงในอดีต โดย  2015 Indian Scout ได้รับพันธุกรรมอันล้ำสมัยมาจาก Scout รุ่นดั่งเดิมอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบหรือทางวิศวกรรมที่ถูกผสานผสานเอาไว้อย่างลงตัว แฝงไปด้วยความหนักแน่น คงไว้ซึ่งสไตล์ในแบบ Indian Motorcycle ขนานแท้  จากการออกแบบเส้นสายของตัวรถนำสายตาให้คุณต้องมองตั้งแต่หัวจรดท้าย

ตัวรถยังผสานการวิศวกรรที่เหนือชั้นด้วยโครงสร้างรถที่มีน้ำหนักเบา ทำให้รถมีความคล่องตัว เป็นอีกปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความสนุกมากขึ้นให้การขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังขับขี่สบายด้วยเบาะนั่งที่นั่งเดี่ยว Solo seat   จากอดีจตรุ่นดังเดิม แต่ปรับการออกแบบให้มีความทันสมัย และยังตอบความสบายสูงสุดในการเดินทางด้วยการใช้หนังคุณภาพดี ซึ่งนอกจากสวยงามแล้วยังทนต่อการใช้อีกด้วย

รถมอเตอร์ไซค์  indian scout

รถมอเตอร์ไซค์  indian scout

ความแตกต่างของ   Indian Scout   อยู่ที่ตัวตนของเครื่องยนต์ใหม่ ซึ่งเป็นเครื่องยนต์บล็อกแรกของค่าย  Indian ที่ระบายความร้อนด้วยน้ำ แบบสองสูบวี ขนาด  1,130  ซีซี ตอบความลงตัวในการขับชี่กระตุ้นพลังแห่งการเดินทางให้เร้าใจตอบสนองตัวตนที่ดุดันมากขึ้น โดยเฉพาะการวิศวกรรมใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมระบบจ่ายน่ำมันแบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้มีการตอบสนองที่ดี ทั้งยังลดแรงสั่นของเครื่องยนต์ และยังได้การขับขี่ที่สนุกสนานจากระบบเกียร์   6   สปีด

ไม่ใช่เพียงความโดดเด่นจากเครื่องยนต์ดท่านั้นแต่การวิศวกรรม   Indian Scout  ยังเข้าถึงตัวตนของการขับขี่มากกว่าที่คิด ด้วย ระบบกันสะเทือนระดับพรีเมี่ยมทำให้การขับขี่ของคุณนุ่มนวล และคุณยังปรับค่าที่ระบบกันสะเทือนหลัง รวมถึงตัวรถที่ยังมีสมดุลที่ดี ในการขับขี่ ให้การเข้าโค้งยอดเยี่ยม

รถมอเตอร์ไซค์   Indian  Scout ใหม่ พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่งาน  Bangkok Motorbike Festival  2015 โดยมีราคาจำหน่ายที่   849,000 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1068]

5 เรื่องน่าสนใจ