กรุงศรี ออโต้ เปิดบริการ GO Travel บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto พร้อมรับสิทธิพิเศษตลอดการเดินทางปี 67

  • โดย : PR Autodeft
  • 23 ธ.ค. 66
  • 1,655 อ่าน

‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดบริการ “GO Travel” ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ภายใต้ Auto Club บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto เพื่อให้ผู้ใช้รถได้ขับรถเที่ยวไทยและสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวพร้อมรับสิทธิพิเศษจากที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ที่ร่วมรายการ ภายใต้โครงการ ‘Amazing ทุกเส้นทาง เมื่อเที่ยวเมืองไทยไปกับ กรุงศรี ออโต้’ ซึ่งเป็นความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศ (ททท.) เปิดมิติใหม่ชวนผู้ใช้รถให้ขับรถเที่ยวไทยตลอดปี 2567 ผ่านแคมเปญ ‘สุขทันที ที่เที่ยวกับ กรุงศรี ออโต้’ เพื่อกระตุ้นการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศ

 

บริการ GO Travel บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto สนับสนุนและชักชวนให้ผู้ใช้รถ ขับรถเที่ยวไทยเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในสถานที่ที่ผู้ใช้รถยังไม่เคยมีประสบการณ์ ผ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ตลอดจนกิจกรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจในแต่ละเดือน โดยกรุงศรี ออโต้ พร้อมเป็นตัวกลางในการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ไปสู่ผู้ใช้รถกว่า 3 ล้านรายในแอปพลิเคชัน บริษัทผู้ผลิตรถ และบริษัทผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องในเรื่องรถ ที่อยู่ภายใต้อีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวของ กรุงศรี ออโต้ (Krungsri Auto Travel Ecosystem)

 

ประเดิมเส้นทางแรกด้วยกรุงเทพฯ - เขาใหญ่ ซึ่งผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ด้านการท่องเที่ยวสำหรับผู้ใช้รถมากกว่า 20 รายการ เช่น ส่วนลดที่พัก 5% จาก The Birder’s Lodge ส่วนลด 10% สำหรับห้องพักประเภท Private Onsen Villa จาก Art Space Pool Villa ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10% เมื่อบิลครบ 1,500 บาท จาก Mother Say No ส่วนลดค่าเข้าชม Villa Musée เมื่อมา 4 จ่าย 3 เป็นต้น ทั้งนี้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นตามเงื่อนไขที่กำหนด

 

แอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมการบริการที่หลากหลายเพื่อไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถในที่เดียว โดยในปีนี้ได้มีการเปิดบริการ GO Travel ซึ่งจะมีการอัปเดตบทความการท่องเที่ยวเป็นประจำทุกเดือน พร้อมนำเสนอสิทธิพิเศษตลอดเส้นทางร่วมกับพาร์ทเนอร์ด้านการท่องเที่ยวของกรุงศรี ออโต้ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่ช่วยให้ชีวิตผู้ใช้รถง่ายในทุกวัน เช่น บริการค้นหาสถานีชาร์จรถไฟฟ้า (EV Station) บริการประกันภัย เป็นต้น สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto ได้ที่ App Store และ Play Store หรือ https://kautolink.com/ujo42Z

 

โดยวิธีการเข้าใช้ Go Travel สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

1) ดาวน์โหลด GO by Krungsri Auto แอปพลิเคชัน
2) ลงทะเบียนใช้งาน
3) คลิกที่แบนเนอร์ “Auto Club”
4) เลือกหมวด “Travel”
5) กดภาพแบนเนอร์เพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลด

 

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto      

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ