แอปเรียกรถ Maxim เปิดให้บริการแล้วที่จังหวัดลำปาง ไม่ว่าจะเป็นการเรียกรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์หรือแม้แต่ส่งพัสดุ

  • โดย : PR Autodeft
  • 29 มี.ค. 67
  • 1,349 อ่าน

นักท่องเที่ยวที่จะมาจังหวัดลำปางหรือคนทั่วไป สามารถใช้บริการแอปพลิเคชัน Maxim ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียกรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์หรือแม้แต่ส่งพัสดุ โดยจังหวัดลำปางถือเป็นจังหวัดที่ 11 ที่แอป Maxim เปิดให้บริการในประเทศไทย

 

จุดเริ่มต้น

Maxim ได้ให้บริการออเดอร์แรกเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 โดยลูกค้าเรียกใช้บริการรถจากสำนักงานที่ดินจังหวัดลำปางไปที่ห้าง Big C ด้วยรถยนต์มาสด้าสีเทา ซึ่ง Maximได้เปิดให้บริการเรียกผ่านแอปพลิเคชันและครอบคลุมถึงการเรียกรถผ่านเว็ปไซต์ ผู้ใช้ไม่เพียงแต่ได้รับการเดินทางที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังสามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 1 คน จนถึง 10 คนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะใกล้หรือระยะไกล สนนราคาเริ่มต้นเพียง 20 บาทเท่านั้น โดยจะรู้ราคาค่าโดยสารทั้งหมดทันทีหลังจากระบุจุดหมายปลายทาง หมดกังวลเรื่องค่าโดยสารที่ขึ้นไม่หยุดจากสภาพการจารจรอีกด้วย ซึ่งทำให้ผู้โดยสารสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย

 

Maxim ยังเปิดให้บริการ "คนขับผู้หญิง" - เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางและให้บริการโดยคนขับผู้หญิง: ไม่ว่าจะเป็นระยะทางใกล้หรือระยะทางไกล เพื่อให้ผู้โดยสารได้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเมื่ออยู่คนเดียวในรถพร้อมกับคนขับ นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าได้หลากหลายรูปแบบเช่น เปลี่ยนเส้นทางจากเส้นทางเดิม, เรียกรถทันทีและเรียกรถล่วงหน้า, แชร์รายละเอียดการเดินทางของคุณเพื่อแจ้งให้คนอื่นๆทราบว่าคุณกำลังไปที่ไหน

 

นายพงศ์พัฒน์ อักษราวรกานต์ ผู้บริหารแอปพลิเคชัน Maxim ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามั่นใจว่าการขยายพื้นที่ให้บริการของแอป Maxim ในจังหวัดลำปางจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ประชาชนสามารถสัญจรไปมาในเมืองและบริเวณโดยรอบได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือราคาเป็นมิตร”

 

การส่งพัสดุ

ลูกค้าสามารถใช้บริการจัดส่งพัสดุ, เอกสารหรือสิ่งของอื่นๆได้โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน สามารถระบุข้อมูลเพิ่มเติมของพัสดุให้คนขับได้ ในช่องความคิดเห็น เช่น รายการพัสดุ, ขนาด และประเภทของพัสดุโดยการให้บริการ “Bike Delivery” เหมาะสำหรับการจัดส่งเอกสาร พัสดุ อาหาร และสินค้าอื่นๆที่มีขนาดเล็ก ส่วนการส่งพัสดุขนาดใหญ่หรือต้องการความระมัดระวังเป็นพิเศษ สามารถเลือกการให้บริการ "Car Delivery" ได้เลย ส่วนสินค้าที่มีขนาดใหญ่พิเศษ เราก็พร้อมให้บริการด้วย “Pickup Truck Delivery”

 

วิธีสร้างรายได้กับ Maxim

เรามอบความยืดหยุ่นในการทำงานให้กับพาร์ทเนอร์คนขับของเรา โดยสามารถเลือกทำเป็นงานประจำหรืองานพาร์ทไทม์ในเวลาว่างกับเราก็ได้ โดยเรามีการเก็บค่าคอมมิชชั่นเริ่มต้นที่ 0% ถึง 10% ของราคาออเดอร์ปกติ

หากต้องการร่วมงานกับเรา คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Taxsee Driver และลงทะเบียนผ่านแอป หรือสามารถลงทะเบียนบนเว็บไซต์ https://taximaxim.com/th/th/13665-lapang/driver/ ได้เช่นกัน

 

สามารถเรียกรถผ่านแอปพลิเคชั่น Maxim ได้แล้ววันนี้ โหลดเลยที่ AppStore, Google Play, AppGallery และบนเว็บไซต์ taximaxim.com/th

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ