แอปพลิเคชันเรียกรถ Maxim พร้อมให้บริการแล้วในจังหวัดกรุงเทพฯ โดยออเดอร์แรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา

  • โดย : PR Autodeft
  • 15 ต.ค. 66
  • 2,182 อ่าน

ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 เป็นต้นไป คนกรุงเทพและนักท่องเที่ยวสามารถเรียกใช้บริการบริการผ่านแอปพลิเคชัน Maxim ได้แล้วในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสาขาน้องใหม่ของเรา

 

โดยออเดอร์แรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน ผู้ใช้ได้เดินทางจากถนนกำแพงเพชร 2 ไปยังเซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 2 ด้วยรถยนต์ Toyota Camry สีขาว

 

Maxim เน้นให้ผู้ใช้บริการสามารถเรียกใช้บริการได้ง่ายและสะดวกทั้งผ่านแอปพลิเคชันและเว็ปไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินระยะใกล้หรือระยะไกล โดยที่ราคาค่าโดยสารเริ่มต้นเพียง 20 บาท และผู้โดยสารยังสามารถรู้ราคาค่าโดยสารก่อนทำการเรียกใช้บริการได้อีกด้วย เพียงระบุเส้นทางทั้งจุดรับและจุดส่งระบบก็จะคำนวนราคาและแสดงผลที่หน้าแอปทันที อีกทั้งราคาค่าโดยสารจะไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นยังไงก็ตาม

 

และเรายังมีบริการเช่ารถ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้โดยสารได้เรียกใช้บริการในราคาเหมารายชั่วโมงที่มีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 200 บาทเท่านั้น

 

การเรียกใช้บริการที่ทั้งคุ้มและสะดวกไม่ว่าจะส่งคน ส่งของ หรือเรียกใช้บริการล่วงหน้า อีกทั้งยังสามารถแชร์การเดินทางให้กับคนอื่นทราบได้อีกด้วย

 

เดินทางด้วยความสะดวกและปลอดภัยเรียก Maxim

บริการจัดส่งส่งของกับ Maxim จะชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ก็เอาอยู่ เพราะมีบริการส่งของด้วยมอเตอร์ไซค์ ส่งของด้วยรถยนต์ รวมถึงบริการส่งของด้วยรถกระบะ เราให้บริการครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ

 

สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Maxim บน App Store, Google Play, AppGallery, Galaxy Store, GetApps และบนเว็บไซต์ taximaxim.com/th ได้แล้ววันนี้

 

สร้างรายได้กับ Maxim

สร้างรายได้ง่ายๆกับ Maxim โดยคนขับสามารถเลือกเวลาทำงานได้ตามเวลาที่สะดวกไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้า ช่วงบ่าย หรือสายวิ่งงานกลางคืนก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพราะเราเปิดให้บริการ 24 ชม. โดยมีค่าคอมมิชชั่นเพียง 1%

 

คุณสามารถเป็นคนขับกับเราได้ง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Taxsee Driver แล้วลงทะเบียนผ่านหน้าแอป หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ คลิก: https://taximaxim.com/th/th/12243-chlburi/driver/

แหล่งอ้างอิง

Maxim เปิดให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565 ออเดอร์แรกที่มีคือจังหวัดเชียงใหม่ บริการของเราเปิดให้บริการมากกว่า 7 จังหวัดในประเทศ เช่น พัทยา, ขอนแก่น, หาดใหญ่, ชลบุรี, อุดรธานี, ภูเก็ต, นครราชสีมา และกรุงเทพฯ

 

บริษัทเราได้สร้างสรรค์เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการขนส่งและบริการอื่นๆที่ทำให้ทันสมัย, ราคาไม่แพงและปลอดภัยยิ่งขึ้น บริการนี้ได้สร้างศูนย์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อลูกค้ากับผู้ใช้ และดำเนินการรับออเดอร์นับล้านรายการอย่างไร้ขีดจำกัด

 

แอปพลิเคชันสำหรับสั่งซื้อบริการ "Maxim" และแอปพลิเคชันสำหรับรับงาน “Taxsee Driver” เป็นแอปพลิเคชันอันดับต้นๆของโลกที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคน

 

ภารกิจของเราคือ ปรับปรุงการสื่อสารระหว่างผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง, ช่วยให้ผู้คนถึงเป้าหมาย!

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ