เผยการทดสอบครั้งสุดท้ายของรถจักรยานยนต์ Motocross 250cc จาก ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์

  • โดย : PR Autodeft
  • 8 ก.ย. 66
  • 1,833 อ่าน

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชั้นนำสัญชาติอังกฤษ ได้เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์ตอนสุดท้ายของ 'Vision to Reality' โดยมี ริคกี้ คาร์ไมเคิล (Ricky Carmichael) ร่วมการทดสอบรถจักรยานยนต์ Motocross 250cc รุ่นใหม่ของไทรอัมพ์เป็นครั้งสุดท้าย

โดย ริคกี้ คาร์ไมเคิล ได้ทำการทดสอบร่วมกับ อิวาน เฟอร์รี่ (Evan Ferry) นักแข่ง Motocross มือสมัครเล่นที่เตรียมก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนักแข่งมืออาชีพ ซึ่งมีส่วนร่วมในโปรแกรมการทดสอบรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ดังกล่าวนี้ เคียงข้างกับนักแข่งมืออาชีพอีกมากมาย เมื่อมาถึงขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนา

 

ในภาพยนตร์ตอนล่าสุด ริคกี้ คาร์ไมเคิล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของไทรอัมพ์ กล่าวว่า “การออกแบบโครงรถของรถจักรยานยนต์ดังกล่าวนั้นยอดเยี่ยมมาก เต็มไปด้วยความคล่องตัว และความตระการตา ทันทีที่คุณตั้งเป้าหมายว่าจะไปที่ไหน เพียงพริบตาเดียวรถจักรยานยนต์คันนี้ก็พาคุณไปถึงเส้นชัยแล้ว”

 

ด้าน อิวาน เฟอร์รี่ กล่าวเสริมว่า “ทีมพัฒนาได้ค้นพบบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับเฟรมของรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน”

สำหรับผู้สนใจภาพยนตร์ซีรีส์ 'Vision to Reality' ตอนล่าสุดสามารถรับชมได้ที่ Triumph Motorcycles 

 

ก่อนหน้านี้ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้เผยแพร่ตอนแรกของภาพยนตร์ดังกล่าวที่เผยให้เห็นเรื่องราวเบื้องหลังของทีมงานพัฒนาที่มาร่วมแบ่งปันรายละเอียดของโครงรถและเครื่องยนต์อะลูมิเนียมใหม่ทั้งหมด และร่วมเป็นสักขีพยานในการทดสอบขั้นตอนสุดท้าย

 

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการกำหนดวันประกาศเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ Motocross 250cc อย่างเป็นทางการ

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ