ซูซูกิเซอร์ไพรส์ตลาดรถยนต์ไทยเปิดตัว All New Suzuki CELERIO อย่างเป็นทางการ

  • โดย : Autodeft
  • 29 พ.ค. 57
  • 7,400 อ่าน

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว All New Suzuki CELERIO อย่างเป็นทางการ อัดโปรโมชั่นแนะนำราคาขายเริ่มต้นที่ 359,000 บาท

 

 

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว All New Suzuki CELERIO อย่างเป็นทางการ อัดโปรโมชั่นแนะนำราคาขายเริ่มต้นที่ 359,000 บาท

นาย ทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในประเทศไทย ซูซูกิได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง มั่นคง รวดเร็ว และได้รับการยอมรับจากลูกค้าในประเทศเป็นอย่างดีตลอดหลายปีที่ผ่านมา ดังเห็นได้จากตัวเลขการเติบโตของซูซูกิกว่า 200% ตลอดช่วงหลายๆ ปีต่อเนื่องกัน ทำให้เกิดกระแสใหม่ในกลุ่มผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่เน้นให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า  โดย มี Suzuki Swift สปอร์ตคอมแพ็ค 5 ประตู เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนถึงความนิยมและเชื่อถือ จนเป็นอีโคคาร์ยอดนิยมในปีที่ผ่านมา 

[IMAGE1]

และปีนี้ เป็นอีกครั้งที่ซูซูกิจะได้แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่สู่ตลาดเมืองไทย ตลาดเอเชีย ยุโรป และตลาดโลก นั่นคือ “All New Suzuki CELERIO” ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ของอีโคคาร์และตลาดรถยนต์นั่ง เพื่อที่จะสร้างความสุข สนุกสนาน ตื่นเต้นให้ทุก Way of Life! ให้ทุกเส้นทางเป็นของคนทุกคนได้อย่างง่ายดาย โดยรถยนต์รุ่นใหม่นี้จะทำการผลิตที่โรงงานในจังหวัดระยอง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตรถเล็กของซูซูกิ”

[IMAGE2]

นายชิเกกิ ซูซูกิ หัวหน้าวิศวกร บริษัท ซูซูกิมอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า “ทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญของซูซูกิ คำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้รถยนต์เป็นหลัก ผู้บริโภคบางกลุ่มรู้สึกว่า ยังไม่ได้รับการตอบสนองที่ดีพอ ทั้งในแง่ของการออกแบบ ประโยชน์ใช้สอย และความประหยัด  จนได้ “All New Suzuki CELERIO” ที่ออกแบบภายใต้แนวคิดเน้น “ความพึงพอใจในการใช้งาน” และ “ความพึงพอใจในการขับขี่” ที่สามารถตอบสนองการใช้งานจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีขนาดห้องโดยสารที่โอ่โถงกว้างสบาย มีพื้นที่บริเวณเหนือศีรษะและพื้นที่วางขากว้างสบายทั้งที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง พร้อมด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ จุสัมภาระได้มากเกินคาด  นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังมั่นใจได้ในสมรรถนะ ด้วยเครื่องยนต์ K10B 1.0 ลิตรใหม่ ขนาดคอมแพ็คที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้กำลังและความสามารถเกินตัว ปราดเปียวคล่องตัวสูง มีสมรรถนะการขับที่ดีเช่นเดียวกับ Suzuki SWIFT  ในขณะที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดี มากกว่า 20 กม./ลิตร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  ผนวกกับรูปลักษณ์ภายนอกและภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบให้ดูโดดเด่นสะดุดตา  เสริมความอุ่นใจด้วยระบบและอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก  เพิ่มความสะดวกสบายและสุนทรียภาพในการขับขี่ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งทางซูซูกิมั่นใจว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าชาวไทยได้อย่างแน่นอน”

[IMAGE3]

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “ด้านกลยุทธ์และแผนการตลาดสำหรับการเปิดตัว All New Suzuki CELERIO ในปีนี้  ซูซูกิเน้นกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มคนทำงาน และกลุ่มนักศึกษาที่ไม่เคยเป็นเจ้าของรถยนต์มาก่อน ซึ่งคนกลุ่มนี้คาดหวังว่ารถยนต์คันแรกที่เลือกซื้อเป็นของตัวเองจะต้องครบครันด้วยคุณภาพ ให้ประโยชน์ใช้สอยสูงสุด มีสมรรถนะที่ดี มีความคุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริงในชีวิตประจำวันทุกวัตถุประสงค์ อาทิ การทำงาน และการเดินทางไปท่องเที่ยวไปในทุกเส้นทาง สามารถตอบไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ตื่นเต้น มีสีสัน และจะต้องเป็นรถยนต์ที่ให้ความสะดวกสบาย มีพื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่จัดเก็บสัมภาระกว้างขวางสำหรับทุกคน ทุกกิจวัตรและกิจกรรม  ซึ่งซูซูกิพร้อมทำ ‘เซอไพรส์’ ตอบโจทย์ทุกข้อที่ผู้บริโภคต้องการอย่างครบถ้วน

“ด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ซูซูกิจัดทำภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ทุกที่คือทางของเรา’ ซึ่งต้องการสื่อว่า All New Suzuki CELERIO เป็นเพื่อนคู่ใจที่จะนำพาคุณไปทุกที่ ให้ทุกเส้นทางเป็นของคุณ  จึงได้ดึงเอา 2 หนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ เผือก-พงศธร จงวิลาส มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เนื่องจากมีคาแร็คเตอร์สนุกสนาน เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงขยันทำงาน มีความแอคทีฟ มีไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานตื่นเต้น เดินทางไปในทุกที่  

[IMAGE4]

สำหรับ  Suzuki Celerio   ใหม่ เปิดวางจำหน่ายทั้งหมด  3  รุ่น ด้วยกัน โดยเปิดราคาเริ่มต้น 359,000 บาท อย่างเป็นทางการ โดย พร้อมกันนี้  Suzuki  ยัง แนะนำโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยเซอร์ไพร์สราคาผ่อน  2,222 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง

โดยผู้ที่สนใจ  Suzuki  Celerio  ใหม่ สามารถร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ  Suzuki Celerio   ได้เพียง เข้าไปทดลองขับที่โชว์รูม  Suzuki ทั้ง   80  แห่ง ก็สามารถลุ้นเป็นเจ้าของ  Suzuki Celerio   GLX พร้อมบัตรน้ำมันมูลค่าแสนบาท พร้อมฟรีประกันภัยและจดทะเบียน จำนวน 2  รางวัล ตั้งแต่วันนี้ถึง  31   ก.ค. นี้ 

 

อ่านข้อมูลทั้งหมด Suzuki Celerio  ได้ที่นี่ 

ราคาจำหน่ายรถใหม่ Suzuki Celerio

Suzuki Celerio  GA  359,000 บาท

Suzuki Celerio GL  433,000 บาท

Suzuki Celerio GLX 489,000 บาท 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

 

[GALLERY521]

5 เรื่องน่าสนใจ